Áo thun đoàn thanh niên Việt Nam

Bạn cần đặt đồng phục áo đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí. Website: dongphucvinhphat.comProduct Description

Áo thun đoàn thanh niên hay áo phông đoàn thanh niên cũng là một mẫu áo đoàn thanh niên được dùng nhiều, mang lại sự thoải mái, năng động cho người mặc, sản phẩm này được nhiều người thích và ưa chuộng. Là sản phẩm thay cho áo đoàn truyền thống, thông thường áo thun – phông Đoàn viên là áo có cổ. Giống như áo thun – phông bình thường, áo thun – áo phông đoàn thanh niên cũng có rất nhiều chất liệu vải với các mức giá khác nhau.

 

Áo thun đoàn thanh niên việt nam
Áo thun đoàn thanh niên việt nam

Áo thun được may với chất liệu cá sấu thành phần cotton nhiều thấm hút mồ hôi tốt. Kiểu áo được  thiết kế đơn giản, Áo được may dành cho Nam, và Nữ với kích cỡ khác nhau, Trên áo đoàn có thêu logo Thanh Niên Việt Nam.

Các chất liệu vải thường được may áo thun – phông Đoàn thanh niên:

  • Vải 100% cotton,
  • Vải cá sấu,
  • Vải cá mập,
  • Vải cotton 4 chiều,
  • Vải cotton 2 chiều.
Áo thun đoàn thanh niên việt nam
Áo thun đoàn thanh niên việt nam

Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo Đoàn. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình kép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Thiết bị máy móc luôn được.

16ef26d33680d8de8191

Máy móc được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề,đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo Đoàn thanh niên của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

VĨNH PHÁT may sản xuất áo Đoàn thanh niên với mọi loại size áo, nhận may riềng với số lượng lớn theo số đo của khách hàng.

THÔNG SỐ SIZE ÁO ĐOÀN

CƠ THỂ                S              M            L         XL           XXL

Ngang ngực(cm) 90           94           98           104         108

Dài áo (cm)         64           67           70           73           76

áo-đoàn

Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá và miễn phí thiết kế tư vấn in thêu logo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiết tình giúp bạn hình dung được sản phẩm cũng như các yêu cầu khó khăn nhất.

d7646c5a7c099257cb18

Đặc biệt nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chúng tôi giảm giá tùy theo số lượng của đơn hàng và giao hàng miễn phí tận nơi mà quý khách yêu cầu.

Website: dongphucvinhphat.com

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT

ĐT: 0937 662 665 | 0981 552 465

 

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button