Đồng phục y tá

Đồng phục vĩnh phát chuyên nhận may đồng phục Đồng phục y tếĐồng phục y tá bác sỹ.

Trong bệnh viện thường được chia làm nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc riêng nên đồng phục dành cho họ nên Công ty vĩnh phát cũng đáp ứng nhu cầu khách hàng để cho ra những mẫu đồng phục khác nhau được thiết kế khác để mọi người dễ dàng nhận diện từng bộ phận và từng công việc trong bệnh viện y tế.

                                   Đồng phục y tá

Đối với đồng phục y tá có màu trắng: Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

Nhân viên y tá  là những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện, họ là người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân có chứa nhiều bệnh tật và các vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe của họ và khả năng lây nhiễm rất cao. Chính vì điều đó, để nhằm hạn chế việc lây nhiễm cho mọi người, các bệnh viện y tế cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục y tá cho nhân viên được thiết kế với những màu sắc và chất liệu vải đặc biệt, để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT
ĐT: 0937 662 665 | 0981 552 465
>>> May áo blouse

Showing all 20 results

Call Now Button