Để tăng độ nhận diện và quan sát cho người lao động khi phải làm việc trong những môi trường có tầm nhìn hạn chế thì việc trang bị chiếc áo lưới phản quang cho họ là điều hết sức cần thiết. Và tại Vĩnh Phát, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại áo lưới may sẵn để tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua sắm các kiểu mẫu phù hợp với từng đơn vị doanh nghiệp của mình mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí đặt may.

1. Nhu cầu đặt mua áo lưới may sẵn đang ngày càng tăng hiện nay

Vĩnh Phát hiện đang cung cấp các mặt hàng áo lưới may sẵn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau để phục vụ nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Đảm bảo chất lượng, đặt mua nhanh chóng và giá thành rẻ chính là ưu thế lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Các kiểu áo lưới may sẵn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau để phục vụ nhu cầu lựa chọn của khách hàng

 

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã và màu sắc, áo lưới phản quang trước hết đã đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho bản thân người sử dụng.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã và màu sắc

 

Với màu sắc nổi bật kết hợp với phần dây phản quang có độ phản chiếu cao. Đây được xem là một yếu tố then chốt để đảm bảo tính an toàn cho công nhân lao động trong lúc làm việc và cả những người và phương tiện xung quanh đặc biệt là trong những điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, buổi tối và trong thời tiết sương mù tầm nhìn hạn chế.

Với màu sắc nổi bật kết hợp với phần dây phản quang có độ phản chiếu cao giúp đảm bảo tính an toàn cho công nhân lao động trong lúc làm việc 

 

Để đề phòng những mối nguy hiểm từ xa và những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình làm việc thì màu sắc là một trong những yếu tố chính quyết định tính an toàn cho công nhân. Áo được may bằng những màu rất nổi bật như đỏ, cam, xanh chuối, vàng tươi,…

Áo được may bằng những màu rất nổi bật như đỏ, cam, xanh chuối, vàng tươi,…để đề phòng và cảnh báo những mối nguy hiểm từ xa

 

Song song với đó cũng chính là tính tiện lợi, việc may nhiều túi và có kiểu dáng cộc tay giúp đảm bảo việc vận động, di chuyển và cả quá trình làm làm việc được thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Áo có kiểu dáng cộc tay giúp đảm bảo việc vận động, di chuyển và cả quá trình làm làm việc được thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả

 

Với thiết kế nhằm khoác ngoài bộ quần áo chính, áo lưới phản quang thi công thiết kế còn có thể gấp lại và sắp xếp một cách gọn gàng, nhanh chóng, dễ dàng mang theo đến nơi làm việc.

Với thiết kế nhằm khoác ngoài bộ quần áo chính, áo lưới phản quang thi công thiết kế còn có thể gấp lại và sắp xếp một cách gọn gàng

 

Bên cạnh đó chiếc áo này còn phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể cũng như giới tính mỗi người. Với kích thước đa dạng và rộng rãi, chất liệu có thể co dãn nên nó hoàn toàn thích hợp với tất cả mọi người.

Áo còn phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể cũng như giới tính mỗi người khi có kích thước đa dạng và rộng rãi

 

Tính đa năng của nó còn được thể hiện ở việc nó được sử dụng cho đa mục đích và ngành nghề cụ thể cho người công nhân lao động ở công trình xây dựng, hầm mỏ, công nhân vệ sinh đường phố, bảo vệ và ngay cả cảnh sát giao thông và phượt thủ.

Tính đa năng của chiếc áo lưới phản quang còn được thể hiện ở việc nó được sử dụng cho đa mục đích và ngành nghề

 

Việc trang bị chiếc áo lưới phản quang cho nhân viên của mình nhằm thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp đối với người lao động. Qua đó tạo cho người mặc một cảm giác an tâm khi làm việc giúp họ tự hào, tin tưởng hơn vào nơi mình làm việc góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Việc trang bị chiếc áo lưới phản quang cho nhân viên của mình nhằm thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp đối với người lao động

 

2. Mua áo lưới may sẵn giá rẻ tại Vĩnh Phát 

Áo lưới phản quang là một trong những trang phục bảo hộ lao động cần thiết và rất quan trọng đối với các công nhân trong quá trình lao động. Và để đáp ứng được nhu cầu đó nên Công ty may Vĩnh Phát đã cung cấp nhiều loại áo lưới may sẵn để góp phần nhanh chóng đem lại sự an toàn cũng như kịp thời giảm thiểu tối đa những rủi ro cho người lao động trong quá trình làm việc.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng trang phục bảo hộ lao động đặc biệt là dòng áo lưới may sẵn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nên chúng tôi luôn cho ra mắt những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn an toàn bảo hộ lao động hiện nay.

Để việc mua hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết thì công ty còn có các trang thương mại điện tử như Shopee Vĩnh PhátLazada Vĩnh Phát để quý khách có thể mua lẻ với số lượng ít nhiều tùy ý với hình ảnh đẹp mắt, thực tế, không cần tốn công sức và thời gian để đến công ty mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Fanpage: Xưởng may đồng phục Vĩnh Phát

Shopee: Đồng phục Vĩnh Phát

Email: [email protected]