Thiết kế nón bếp dành cho nhân viên bếp đa dạng, với mỗi kiểu dáng và chiều cao khác nhau cho ra đời những nón bếp khác nhau như nón bếp cao, nón bếp hình nấm, nón bếp bánh tiêu, nón bếp cột dây,… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những kiểu dáng nón bếp phù hợp với nhân viên nhà hàng mình.

Những chất liệu vải được sử dụng để may nón bếp mà đồng phục Vĩnh Phát dùng là kate, kaki 65/35 , xi, kate ford, cotton,… những chất liệu vải giúp nón bền, không bám bụi bám bẩn, co giãn tốt, không bị xù lông sau nhiều lần sử dụng. Chất liệu vải thấm hút tốt phù hợp với môi trường bếp luôn phải chịu nhiều sức nóng của lửa.

988c0e83462ba275fb3a
                                       Nón bếp

Những mẫu nón bên công ty cung cấp gồm có:

-Nón bếp cao

-Nón bếp hình nấm

-Nón bếp bánh tiêu

-Nón bếp tròn

-Nón bếp cột dây

Làm việc trong môi trường luôn tiếp xúc với lửa, dầu mỡ,….làm việc luôn tay, cử động nhiều đòi hỏi đồng phục bảo hộ của người đầu bếp phải dày, có độ thấm hút ẩm, mồ hôi cao, thoáng mát để người đầu bếp thoải mái để họ có thể sáng tạo nhiều món ăn ngon, và hoàn thành tốt công việc.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn với những thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trên từng bộ trang phục, cũng như đô tiện dụng và độ thoải mái của nó. Đa dạng màu sắc, chất liệu, đúng giá và đúng chất lượng.

  • Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may nón bếp, nón kết lưới, nón lưỡi trai, nón tai bèo uy tín, nơi may nón giá rẻ, chỗ may nón quảng cáo, nón sự kiện làm hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn. Bạn đang băn khoăn không biết xưởng may nón ở đâu giá rẻ, may nón quảng cáo ở đâu tại TPHCM.Bạn là cơ quan, trường học hoặc công ty đang có nhu cầu đặt may nón đồng phục, đặt làm mũ đồng phục cho nhân viên, công nhân, học sinh. Hãy gọi ngay đến xưởng may nón Vĩnh Phát, chúng tôi là địa chỉ may nón chuyên nghiệp với giá thành cực kì ưu đãi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay cho công ty vĩnh phát để bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm.
nón kết của công ty vĩnh phát đảm bảo về mặt chất lượng và giao hàng đúng như tiến độ , Đảm bảo đáp ứng đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất . Thiết kế in, thêu logo miễn phí theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT
ĐT: 0937 662 665- 0981 552 465