Nón lưới đồng phục sọc phối lướiProduct Description

Cùng với ô, nón lá, nón tai bèo và nón kết, nón bảo hiểm, nón bánh tiêu  là một vật dụng che nắng vô cùng phổ biến với người Việt. Với nhu cầu của người sử dụng ngày một tăng, nhiều cơ sở sản xuất nón mũ đã ra đời nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh và không biết nên đặt cơ sở may nón nào để may nón hãy tham khảo gợi ý dưới đây.

                                 Nón lưới đồng phục sọc phối lưới

Công ty Vĩnh Phát may mũ, Nón lưới đồng phục sọc phối lưới, nón theo yêu cầu tại tphcm

Quý doanh nghiệp, chủ cửa hàng có nhu cầu đặt may mũ, nón in logo tặng tri ân tới khách hàng, bạn bè, đối tác của mình hãy đến nón Vĩnh Phát. Nón VĨNH PHÁT chuyên sản xuất, thiết kế, in, thêu logo- slogan lên thân mũ theo yêu cầu, nhằm giúp quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất các loại mũ, nón:

                                        Nón lưới đồng phục sọc phối lưới

Nón tai bèo

Nón bánh tiêu

Nón lưỡi trai

Nón đồng phục

Nón đoàn, bộ đội

Nón adidaphat

Nón trẻ em….

Nón bảo hiểm

Các loại nón thông dụng trên thị trường.

                               Nón lưới đồng phục sọc phối lưới

+ NÓN LƯỠI TRAI: Đi đâu hầu hết mọi người đều bắt gặp những chiếc nón lưỡi trai với đủ chất liệu, hình ảnh in hay thêu khác nhau. . Nón lưỡi trai với kiểu dáng năng động phù hợp cho tất cả các giới tính, độ tuổi.

+ NÓN ĐẦU BẰNG: Nón đầu bằng là một dạng được cải biến từ nón lưỡi trai, phía trước vẫn sử dụng lưỡi trai dài. Nón lưỡi trai thông thường mang hình dáng tròn trịa, ôm sát đầu thì nón đầu bằng lại có dáng vẻ hình trụ đứng, tương đối rộng.

                         Nón lưới đồng phục sọc phối lưới

+ NÓN TAI BÈO: là một trong những kiểu nón đa dạng mẫu mã hơn hết, nó thường được gọi là nón câu cá (fishing hat). Nón tai bèo có 2 kiểu chính dành cho cả nam và nữ bao gồm nón tai bèo chóp múi và nón tai bèo chóp bằng. .

+ NÓN HIPHOP: là một dạng cải biến của nón lưỡi trai, được các bạn thanh thiếu niên sử dụng khá phổ biến. Kết nón hiphop dạng thẳng, chóp nón có hai kiểu: hiphop tròn ôm đầu và hiphop vuông tạo độ thoáng. Cũng thường được sử dụng cho các hoạt động thể thao, âm nhạc ngoài trời và đồng thời cũng là phụ kiện thời trang quan trọng cho phong cách cá tính mạnh mẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón in logo, Nón VĨNH PHÁT luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng của mình.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra từng chi tiết

Công nhân sản xuất lành nghề

Chất liệu, màu sắc đa dạng dễ lựa chọn

Giảm thiểu chi phí cân đối để đến được với khách hàng giá cả hợp lý nhất

Liên hệ với chúng tôi để nhận những dịch vụ cực kỳ hấp dẫn:

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 0966 261 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 – 0898 897 665 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button