Áo gile kỹ sư là loại áo được trang bị cho những người làm trong các ngành nghề kĩ thuật, xây dựng nhằm phòng tránh và giúp bảo vệ an toàn cho họ tránh khỏi những tác hại nguy hiểm trong môi trường làm việc. Và Công ty may Vĩnh Phát đã cho sản xuất và cung cấp các mặt hàng áo gile may sẵn để nhanh chóng trang bị cho công nhân viên nhằm hạn chế tối đa và kịp thời phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra cho người lao động trong quá trình làm việc.

1. Tại sao nên lựa chọn áo gile may sẵn?

Áo gile kỹ sư là một trang phục rất cần thiết và quan trọng cho người lao động khi phải thường xuyên làm việc trong những môi trường nguy hiểm và đầy rủi ro. Và để kịp thời trang bị cho họ thì đặt may thì giải pháp không khả thi do tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Áo gile kỹ sư là loại áo được trang bị cho những người làm trong các ngành nghề kĩ thuật, xây dựng giúp bảo vệ an toàn cho họ khỏi những nguy hiểm trong môi trường làm việc

 

Chính vì thế việc mua áo gile may sẵn chính là sự lựa chọn tối ưu nhất do không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có thể đặt may. Nhất là khi doanh nghiệp chỉ cần một số lượng áo nhỏ. Và mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng khi lựa chọn đặt mua áo gile may sẵn tại Vĩnh Phát.

Việc mua áo gile may sẵn chính là sự lựa chọn tối ưu nhất nhất là khi doanh nghiệp chỉ cần một số lượng áo nhỏ

 

Áo gile may sẵn của Vĩnh Phát có nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp

Là sản phẩm may sẵn nhưng chúng tôi vẫn chú trọng tới mẫu mã và kiểu dáng sao cho chúng vừa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lại vừa hợp thời trang giúp nâng cao tối đa tính tiện lợi và an toàn cho người lao động với nhiều kiểu áo đa năng khác nhau.

Áo gile may sẵn của Vĩnh Phát có nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp

 

Đến với công ty quý khách có thể lựa chọn thoải mái các kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tiêu chí và yêu cầu với môi trường làm việc của mình. Mỗi chiếc áo đều được gắn phần dây phản quang bên trên nhằm tạo sự phản chiếu ánh sáng trong đêm hay trong các điều kiện môi trường tầm nhìn kém.

Áo gile kỹ sư vừa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lại vừa hợp thời trang giúp nâng cao tối đa tính tiện lợi và an toàn cho người lao động

 

Hơn nữa màu sắc trên mỗi sản phẩm cũng khác nhau rất đa dạng và tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Do được trang bị cho những công việc có tính chất đặc thù chuyên môn nên màu của chiếc áo cũng sẽ được may sao cho phù hợp với môi trường làm việc và tiêu chí của đơn vị sản xuất đề ra.

Mỗi chiếc áo đều được gắn phần dây phản quang bên trên nhằm tạo sự phản chiếu ánh sáng trong đêm hay trong các điều kiện môi trường tầm nhìn kém

 

Việc lựa chọn những chiếc áo màu nhạt giúp tạo sự trang nhã, đơn giản và làm dịu mắt mọi người xung quanh. Còn đối với những chiếc áo có màu sắc đậm hơn, tối hơn thường nhằm mục đích tạo sự chú ý, gây ấn tượng với các đối tác hoặc thể hiện khát vọng và mục tiêu của doanh nghiệp trong tương lai.


Do được trang bị cho những công việc có tính chất đặc thù chuyên môn nên màu của chiếc áo cũng sẽ được may sao cho phù hợp với môi trường làm việc

Áo gile may sẵn của Vĩnh Phát có giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi người

Nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lo ngại việc mua áo gile may sẵn sẽ phải chịu giá cao. Tuy nhiên, Công ty may Vĩnh Phát có giá bán hợp lý phù hợp với tài chính của doanh nghiệp và túi tiền của khách hàng cá nhân.

Với những chiếc áo có màu sắc đậm hơn, tối hơn thường nhằm mục đích tạo sự chú ý, gây ấn tượng với các đối tác hoặc thể hiện khát vọng và mục tiêu của doanh nghiệp

 

Khi bạn mua áo gile may sẵn với số lượng lớn, Vĩnh Phát sẽ tính toán và đưa ra mức giá bán hợp lý tùy theo số lượng mà doanh nghiệp đặt mua. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ cắt giảm được một lượng chi phí đáng kể. Quý khách có thể mua số lượng lớn hoặc nhỏ tùy ý và chúng tôi có sẵn các kênh thương mại điện tử để quý khách có thể dễ dàng đặt hàng một cách nhanh chóng.

Khi mua áo gile may sẵn với số lượng lớn, Vĩnh Phát sẽ tính toán và đưa ra mức giá bán hợp lý tùy theo số lượng mà doanh nghiệp đặt mua

 

Đặt mua áo gile may sẵn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp 

Việc đặt mua những chiếc áo gile may sẵn cho công nhân của mình giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mình khi không phải tốn thời gian lên mẫu thiết kế và giao cho đơn vị sản xuất để bắt đầu may và chờ đợi thời gian bàn giao. Tính cấp bách là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu nên việc chọn áo gile may sẵn sẽ đốt cháy giai đoạn và giúp rút ngắn tối đa thời gian cho doanh nghiệp.

Đặt mua áo gile may sẵn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp 

 

Ngoài ra, mua áo gile may sẵn còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp khi không cần phải tốn một khoản tiền đặt may và các chi phí có thể phát sinh thêm trong quá trình làm và bàn giao sản phẩm. Việc đặt mua áo có sẵn sẽ tốn một khoản tiền nhỏ nhưng hiệu quả mà nó mang lại vẫn như nhau và có phần vượt trội hơn so với hàng đặt may.

Việc đặt mua áo có sẵn sẽ tốn một khoản tiền nhỏ nhưng hiệu quả mà nó mang lại vẫn như nhau và có phần vượt trội hơn so với hàng đặt may

Áo gile may sẵn có kích thước đa dạng và có thể in ấn logo theo yêu cầu khách hàng

Các dòng áo gile may sẵn tại Vĩnh Phát có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mọi kích cỡ vóc dáng người mặc. Bên cạnh đó Công ty có có nhận in logo theo yêu cầu của quý khách trên các dòng mặt hàng may sẵn trong đó có các sản phẩm áo gile.

Áo gile có kích thước đa dạng và có thể in ấn logo theo yêu cầu khách hàng

 

2. Nơi bán áo gile may sẵn giá rẻ chất lượng tốt tại TP HCM

Với những vai trò quan trọng và lợi ích thiết thực của dòng áo gile kỹ sư đối với người lao động, Công ty may Vĩnh Phát luôn cung cấp sẵn số lượng lớn áo gile may sẵn với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa với nhiều kiểu áo gile công nhân, áo gile kỹ sư, áo gile phản quang, áo gile có túi, áo gile lưới…với nhiều màu sắc khác nhau.

Xưởng may của chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin, chúng tôi sẽ luôn cố gắng từng bước hoàn thiện và sẽ có những bước phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Để việc mua hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết thì công ty còn có các trang thương mại điện tử như Shopee Vĩnh PhátLazada Vĩnh Phát để quý khách có thể mua lẻ với số lượng ít nhiều tùy ý với hình ảnh đẹp mắt, thực tế, không cần tốn công sức và thời gian để đến công ty mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Fanpage: Xưởng may đồng phục Vĩnh Phát

Shopee: Đồng phục Vĩnh Phát

Email: [email protected]