Công ty may Vĩnh Phát là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đơn vị trường học. Tạo được niềm tin thông qua chất lượng sản phẩm cụ thể là mặt hàng đồng phục học sinh cấp 3 và chất lượng dịch vụ là một trong những điểm mấu chốt để giúp nâng tầm thương hiệu của công ty. Luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đúng yêu cầu và tiêu chí của khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý phù hợp với cả hai bên.

1. Các hình thức đặt hàng đồng phục học sinh các cấp hiện nay tại Vĩnh Phát

Hiện nay dòng đồng phục học sinh nói chung và đồng phục học sinh cấp 3 nói riêng vẫn luôn là trang phục đang được các nhà trường quan tâm chú ý lựa chọn đặt may bởi nó không còn đơn thuần là một trang phục truyền thống của học sinh mà dần dần các chi tiết cách điệu đã góp phần tăng thêm nét thẩm mỹ cho bộ đồng phục này.

dong_phuc_hs_c3_4

Công ty may Vĩnh Phát là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đơn vị trường học thông qua chất lượng sản phẩm cụ thể là mặt hàng đồng phục học sinh cấp 3

 

Và trong đó, hình thức đặt hàng dòng sản phẩm này được chia làm hai hình thức khác nhau gồm: Lựa chọn các mẫu thiết kế đồng phục học sinh cấp 3 có sẵn tại chúng tôi rồi tiến hành đặt may hoặc khách hàng gửi mẫu trang phục sẵn và chúng tôi tiến hành may theo mẫu đó.

dong_phuc_hs_c3_2

Luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đúng yêu cầu và tiêu chí của khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý phù hợp với cả hai bên

 

+ Cách đặt may đồng phục học sinh cấp 3 thông qua hình thức lựa chọn các mẫu thiết kế trang phục có sẵn

Nếu khách hàng đang cần một số lượng đồng phục học sinh THPT nhất định mà không đặt nặng các yêu cầu về hình thức, chất liệu và các họa tiết đi kèm thì nên chọn phương án lựa chọn các mẫu trang phục thiết kế có sẵn tại Vĩnh Phát rồi tiến hành đặt may. Tại Vĩnh Phát, chúng tôi có sẵn các mẫu đồng phục học sinh cấp 3 cho khách hàng lựa chọn.

dong_phuc_hs_c3_7

Tại Vĩnh Phát, chúng tôi có sẵn các mẫu đồng phục học sinh các cấp cho khách hàng lựa chọn

 

Lưu ý, khách hàng nên lựa chọn các mẫu trang phục quần áo có kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước cần phải phù hợp với tiêu chí của nhà trường cũng như các em học sinh. Thông thường, các mẫu đồng phục học sinh cấp 3 có sẵn đều có kiểu dáng tối giản, màu đơn sắc để dễ dàng in, thêu logo lên trên.

dong_phuc_hs_c3_5

Lưu ý, khách hàng nên lựa chọn các mẫu trang phục quần áo có kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước cần phải phù hợp với tiêu chí của nhà trường

 

+ Cách đặt may đồng phục học sinh cấp 3 thông qua hình thức khách hàng gửi mẫu trang phục có sẵn và chúng tôi tiến hành may theo mẫu đó

Đây hình thức đặt may đồng phục học sinh khá phổ biến hiện nay khi khách hàng chỉ cần gửi mẫu thiết kế trang phục có sẵn của đơn vị trường học mình sang bên xưởng sản xuất và tiến hành đặt may theo yêu cầu. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài sự thay đổi cần trao đổi thống nhất giữa cả hai bên trong quá trình đặt hàng. Hình thức này giúp khách hàng chủ động hoàn toàn cho mẫu đồng phục học sinh cấp 3 của mình. Việc đặt may theo yêu cầu giúp giữ được các thiết kế nguyên mẫu sản phẩm của chính đơn vị mình, thể hiện được thương hiệu và tính nhận diện cần thiết.

dong_phuc_hs_c3_1

Cách đặt may đồng phục học sinh thông qua hình thức khách hàng gửi mẫu trang phục có sẵn và chúng tôi tiến hành may theo mẫu đó

 

Chúng tôi luôn ứng dụng tiêu chuẩn công nghệ mới, mỗi mẫu đồng phục học sinh cấp 3 đều được kiểm tra kỹ lưỡng đúng yêu cầu nên khách hàng có thể yên tâm. Đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, giao hàng tận nơi. Giá thành phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi đơn vị đặt hàng. Xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, nhiệt huyết trong công việc. Cam kết đáp ứng đủ số lượng hàng và đảm bảo thời gian giao hàng cho quý khách.

dong_phuc_hs_c3_8

Chúng tôi luôn ứng dụng tiêu chuẩn công nghệ mới, mỗi mẫu đồng phục học sinh đều được kiểm tra kỹ lưỡng đúng yêu cầu nên khách hàng có thể yên tâm

 

Cùng với đó chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá tốt khi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng các kênh truyền thông quảng cáo đa dạng của công ty như website, fanpage,…, đội thợ may giàu tay nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình đặt hàng và bàn giao rõ ràng và nhanh chóng.

2. Tại sao nên chọn Vĩnh Phát –  Công ty may đồng phục học sinh cấp 3 chất lượng uy tín tại TP HCM

Vĩnh Phát sở hữu máy móc, công nghệ, kĩ thuật may hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ kinh doanh và thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm để tư vấn mẫu thiết kế, chi tiết lẫn các giải pháp. Có thể cho ra sản phẩm đồng phục học sinh cấp 3 như mong muốn:

Cam kết mang đến cho khách hàng giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bảo hành dài hạn sản phẩm. Nếu là do lỗi của nhà sản xuất, chế độ hậu mãi tốt.

Vận chuyển hàng đúng hẹn theo hợp đồng.

Đặc biệt, chính sách ưu tiên với khách hàng lâu năm, khách hàng giới thiệu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]