Đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện y tế phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Các loại đồng phục dành cho bệnh viện trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục bệnh viện y tế thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hơi nhạt. Vì thế khi chọn chất liệu vải các bệnh viện cần phải chọn lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động.

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, con người càng quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình. Vì thế các bệnh viện chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân ngày càng nhiều hơn, và để tạo nên hình ảnh đẹp cho bệnh viện thì đồng phục cũng tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người bệnh nhân. Vậy nên may đồng phục bệnh viện ở đâu, như thế nào hãy tham khảo các loại đồng phục dành cho bệnh viện như sau:

Công ty May Vĩnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục bác sĩ cho nhiều bệnh viện, phòng khám theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Các hạng mục chúng tôi may bao gồm:

       –May đồng phục bác sĩ, May áo blouse đồng phục bác sĩ

 •  -May đồng phục phòng mổ, đồng phục phẫu thuật
 •  -May đồng phục y tá
 •  -May đồng phục hộ lý
 •  -May đồng phục điều dưỡng
 •  -May đồng phục phòng cách ly bệnh viện
 •  -May đồng phục bệnh nhân; quần áo bệnh nhân
 •  -Đồng phục áo thun sinh viên trường y
 •  -Đồng phục áo sơ mi sinh viên trường y
 • >Những chất liệu vải thường được sử dụng để may đồng phục bệnh viện như vải oxford, vải kate, vải lon hoặc vải thô,… những chất liệu vải trên ít bám bụi, không bị sờn hay đổ lông, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các bác sĩ khi luôn phải làm việc trạng thái căng thẳng. Đặc biệt, các chất liệu vải sử dụng có khả năng kháng khuẩn cao nhằm hạn chế tối đa việc lây bệnh từ người này sang người khác. Màu trắng thể hiện sự tâm huyết, là màu chủ đạo khi may đồng phục bác sĩ.Mỗi bộ đồng phục bệnh viện đều đảm bảo tiêu chuẩn từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm. Tất cả đều phải cẩn thận từ từng đường kim mũi chỉ nhằm tạo nên sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng.Sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng đồng phục vĩnh phát, không qua bất kỳ một trung gian hay chi phí tăng thêm nào nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách giá rẻ nhất.
  Miễn phí thiết kế và giao hàng.
  Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Email: dongphucvinhphat@gmail.com
  Hotline : 0937 662 665 – 0981 552 465 
 • >>> đồng phục bác sĩ

Showing all 22 results

Call Now Button