Đồng phục học sinh cấp 2

Công ty may đồng phục Vĩnh Phát nhận may đồng phục học sinh bao gồm:

May đồng phục học sinh cấp hai giúp học sinh và phụ huynh không còn phải phân vân xem hôm nay cho con mình mặc bộ quần áo nào đến trường mà thay vào đó có thể mặc đồng phục để đi học.

Để tạo dấu ấn riêng cho trường học hầu hết các ngôi trường hiện nay đề may đồng phục học sinh cấp 2. Bộ đồng phục thể hiện bản sắc của trường và phù hợp với lứa tuổi học trò chắc chắn sẽ là lựa chọn mà quản lý trường học không thể bỏ qua.
Đồng phục cho học sinh cấp 2 thường có yêu cầu khá cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ về kiểu dang và màu sắc nhưng cũng đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Lý do mà các trường cần phải may đồng phục học sinh cấp 2 là:
– Giúp quản lý chặt chẽ và phân biệt học sinh trong trường, ngoài trường.
– Đồng phục học sinh cấp 2 giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, đồng thời giúp học sinh không còn tình trạng đua đòi theo những guu thời trang hợp mốt nữa, học cách tiết kiệm tiền bạc.

Đồng phục học sinh cấp 2 được thiết kế dành riêng cho các bạn gái, kiểu dáng khá điệu đà, mang phong cách thủy thủ, cách tân kiểu mới, form dáng phù hợp với đối tượng học sinh trung học phổ thông.

Chiếc áo sơ mi trắng của bộ đồng phục phối viền ở phần cổ và tay áo tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Chân váy thiết kế dáng dài, xếp li với chất liệu vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cho người mặc có cảm giảc thoải mái, thoáng mát hơn.

+ Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục học sinh cấp 1,2,3 với form dáng đẹp, màu sắc phong phú, chất liệu vải đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT
VPĐD: Số G42, Đường 4E, Khu dân cư 13E, Xã Phong phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
ĐT: 0937 662 665 | 0981 552 465
Email: dongphucvinhphat@gmail.com

>>> xem thêm:  đồng phục học sinh cấp 3

Showing all 6 results