Đồng Phục Spa

Đồng phục spa nói chung là những bộ trang phục như áo sơ mi, áo bull, váy, bộ quần áo dành cho nhân viên phục vụ trong những trung tâm spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, trung tâm massage, tiệm nail,….

Đây là những bộ đồng phục vô cùng tinh tế, sang trọng, tao nhã nhưng lại không kém phần nữ tính và quyến rũ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn trọng của thương hiệu trong công việc.

                                     Đồng phục spa đủ màu sắc

Để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, các thương hiệu đã đầu tư tạo hình ảnh đẹp cho nhân viên qua đầm đồng phục. Vậy bạn đã biết gì về đầm đồng phục spa này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng VĨNH PHÁT chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đồng phục còn tạo cảm giác thoải mái, tự tin, giúp hiệu quả công việc của nhân viên tăng cao. Chẳng có gì an tâm hơn khi bước vào một spa có đội ngũ nhân viên mặc đồng phục đẹp đúng không nào?

Hãy liên hệ ngay cho công ty vĩnh phát để bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm.

Đồng phục SPA của công ty vĩnh phát đảm bảo về mặt chất lượng và giao hàng đúng như tiến độ, Đảm bảo đáp ứng đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất. Thiết kế in, thêu logo miễn phí theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT
Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms. Hằng:  0898 897 665
Website: https://dongphucvinhphat.com

 

Showing all 9 results

Call Now Button