Mũ lưới trùm đầu là một trong những vật dụng quan trọng và rất cần thiết cho các công nhân trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến. Được thiết kế riêng để phù hợp với những ngành nghề và lĩnh vực đặc thù nên nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân trong quá trình làm việc. Không những thế việc trang bị chiếc mũ còn thể hiện sự chuyên nghiệp ở hình thức và đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho các công nhân viên. Do đó tại Công ty may Vĩnh Phát, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhận may mũ lưới trùm đầu theo yêu cầu đồng thời công ty sẽ trưng bày thêm một số mẫu sản phẩm để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo đúng tiêu chí và nhu cầu của mình.

1. Mũ lưới trùm đầu là gì?

Mũ lưới trùm đầu là một trong những vật dụng bảo hộ lao động được trang bị cho các công nhân trong các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc chế biến với mục đích cố định và giữ cho tóc của họ tránh rơi rụng vào sản phẩm gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Hơn nữa chiếc mũ còn đảm bảo an toàn đặc biệt là cho các công nhân nữ trong quá trình làm việc để tránh các trường hợp tóc bị cuốn vào máy móc gây những hậu quả đáng tiếc.

Mũ lưới trùm đầu cũng là một vật dụng rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn vệ sinh trong lúc chế biến và sản xuất

2. Tại sao cần phải trang bị mũ lưới trùm đầu cho công nhân?

Việc đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân trong khi làm việc là điều được đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất đặc biệt là ở lĩnh vực chế biến thực phẩm và chế tạo sản xuất các linh kiện điện tử.

Do đó ngoài việc trang bị các loại quần áo bảo hộ thì chiếc mũ lưới trùm đầu cũng là một vật dụng rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn vệ sinh trong lúc chế biến và sản xuất và hơn nữa là để bảo vệ và giảm thiểu tối đa những sự cố nghiêm trọng xảy ra trong quá trình làm việc.

Và sau đây chính là những lý do mà các doanh nghiệp luôn phải trang bị chiếc mũ lưới trùm đầu cho toàn thể công nhân viên của mình:

– Đầu tiên và cũng là công dụng quan trọng nhất của chiếc mũ đó chính là giúp giữ cho tóc không bị rơi rụng xuống thực phẩm hoặc các linh kiện điện tử gây mất vệ sinh đồng thời có thể gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm. Không những thế, chỉ cần một sơ suất nhỏ trong việc đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra những hậu quả khó lường ảnh hưởng lớn tới uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Việc trang bị chiếc mũ còn cho thấy sự quan tâm của các bậc lãnh đạo doanh nghiệp dành cho công nhân viên của mình

– Thứ hai việc đội chiếc mũ lưới trùm đầu còn có tác dụng giữ cho mái tóc được gọn gàng, không bị bù xù và đặc biệt tránh và giảm thiểu tối đa các trường hợp tóc bị cuốn vào trong các loại máy móc gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thể trạng của công nhân đặc biệt là với nữ trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó việc trang bị chiếc mũ còn hạn chế tình trạng các nữ công nhân mỗi người để mỗi kiểu tóc khác nhau trong khi làm gây mất thẩm mỹ và tạo một hình ảnh không đồng bộ và không chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh.

– Thứ ba, chiếc mũ lưới trùm đầu được thiết kế đặc biệt để đảm bảo các tiêu chuẩn như tính tiện lợi, an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Chiếc mũ được may kết hợp giữa chất liệu vải kate phối lưới, với đặc tính của vải kate là mỏng, nhẹ và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt cộng thêm phần vải lưới càng làm tăng thêm độ thông thoáng và mát mẻ cho người đội giảm bớt các tác hại cho vùng tóc và da đầu chẳng hạn như ẩm, nấm mốc,… nhất là khi các công nhân thường phải làm việc trong thời gian dài, liên tục và môi trường kín khó chịu.

Mũ lưới trùm đầu được thiết kế đặc biệt để đảm bảo các tiêu chuẩn như tính tiện lợi, an toàn và thoải mái cho người sử dụng

– Thứ tư việc trang bị chiếc mũ còn cho thấy sự quan tâm của các bậc lãnh đạo doanh nghiệp dành cho công nhân viên của mình. Qua đó còn làm tăng thêm sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp giúp họ cảm thấy tự tin và tự hào ở đơn vị làm việc giúp công nhân phát huy hết năng suất và hiệu quả trong lúc làm việc và giúp công ty ngày càng phát triển. Chưa dừng lại, chiếc mũ lưới trùm đầu cùng kết hợp với bộ đồ bảo hộ càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất và gây được ấn tượng tạo dấu ấn đặc biệt cho các khách hàng và đối tác làm ăn.

– Sau cùng chiếc mũ lưới trùm đầu còn được sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thông qua hình in in hoặc thêu logo. Đây cũng là một cách phổ biến để tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến mọi người đặc biệt là các đối tác mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mỗi đơn vị mà có thể một số công ty sử dụng cách này nhưng một số khác lại không do có một số công nhân chỉ làm việc trong nhà xưởng, phòng kín nên việc in thêu logo sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Việc trang bị mũ lưới trùm đầu càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất và gây được ấn tượng cho khách hàng và đối tác làm ăn

3. Vĩnh Phát – Địa chỉ may mũ lưới trùm đầu theo yêu cầu chất lượng và uy tín

Công ty may Vĩnh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng mũ lưới trùm đầu và các loại mặt hàng may mặc đồng phục quần áo khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, các dòng sản phẩm được chúng tôi sản xuất đều đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng đi kèm với đó là những quyền lợi hấp dẫn đã góp phần giúp công ty ngày càng vững vàng trên thị trường may mặc hiện nay.

Với đội ngũ thợ may tay nghề cao cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn cung ứng đủ số lượng và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm và chuyển đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]