– Các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chăm lo hình ảnh của các đầu bếp và nhân viên phục vụ như một cách thể hiện sự chỉnh chu và vệ sinh trong từng món ăn. Vì thế, đồng phục vĩnh phát đã cho ra những chiếc tạp dề nhân viên phục vụ đã trở thành đồng phục không thể thiếu của tất cả các nhà hàng khách sạn.

71e08552c16822367b79
Tạp dề nhân viên phục vụ màu tím
  • Công ty may Vĩnh phát chuyên may tạp dề nhân viên phục vục chất liệu thường may như: Vải xi, vải kaki, vải kate fore, vải cotton, vải nilon. Ngoài ra bạn có thể mua tạp dề có sẵn với số lượng từ 10 cái trở lên. Thời gian giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày. khách hàng cần may tạp dề theo yêu cầu thì thời gian khoảng 5 – 10 ngày.

Bạn có thể đặt may tạp dề của chúng tôi bao gồm:
– May tạp dề nhân viên phục vụ
– May tạp dề quán cafe
– May tạp dề tiệm nails
– May tạp dề quán ăn

Tạp dề bếp của đồng phục vĩnh phát có tác dụng bảo vệ trang phục của người mặc tránh vết bẩn của dầu mỡ, thức ăn. Đối với các nhân viên phục vụ, tạp dề nhân viên phục vụ còn giúp họ giảm bớt sức nóng của lửa, hạn chế hư hại quần áo. Những chất liệu chúng tôi thường sử dụng là vải dù, xi, kaki, nỉ, kate.. Và những chiếc tạp dề nhân viên phục tạp đồng phục còn tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của nhà hàng, quán ăn.

9599516cb5b557eb0ea4
Tạp dề nhân viên phục vụ quán Xìn Macha

– Có nhiều  kiểu tạp dề  khác nhau nhờ đặc thù của từng công việc. Với nhân viên phục vụ , tạp dề thường có dáng dài, có dây đeo quanh cổ và thắt dây phía sau lưng. Một loại tạp dề phổ biến thứ hai là tạp dề nửa thân có chiều dài từ 35 – 50 cm, cột ngang eo. Loại này thường được dùng cho nhân viên phục vụ, bồi bàn. Sản phẩm có thể có thêm túi phía trước để người mặc đựng được những vật dụng cần thiết. Màu sắc của tạp dề thường phụ thuộc vào màu sắc của đồng phục nhà hàng. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng nên đồng phục vĩnh phát cho ra đời những chiếc tạp dề dễ thương đáng yêu để phục vụ những khách hàng thân thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT

ĐT: 0937 662 665 – 0981 552 465

Email: [email protected]

>>> Tạp dề nhân viên phục vụ

Fanpage: tạp dề nhân viên phục vụ

May tạp dề nhân viên phục vụ giá gốc tại xưởng