Áo khoác đồng phục hiện đã và vẫn sẽ luôn là một trong những mặt hàng được nhiều đơn vị công ty doanh nghiệp lựa chọn đặt may. Áo khoác đồng phục có rất nhiều kiểu mẫu đa dạng, được may theo yêu cầu với rất nhiều kiểu mã đã được Đồng phục Vĩnh Phát bàn giao. Xem ngay nội dung bên dưới để cập nhật những dạng áo khoác đồng phục và áo khoác thời trang may sẵn mới nhất của chúng tôi.

1. Đa dạng các mẫu áo khoác đồng phục và áo khoác may sẵn mới nhất tại Vĩnh Phát

Vĩnh Phát luôn từng bước cập nhật, tìm hiểu nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về may áo khoác đồng phục cho khách hàng ngày nay. Với những kiểu dáng năng động, mạnh mẽ, phong cách nổi bật đã tạo được ấn tượng mạnh cho người khác ngay khi nhìn thấy.

ao_khoac_cam_3

Vĩnh Phát luôn từng bước cập nhật, tìm hiểu nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về may áo khoác đồng phục cho khách hàng ngày nay

– Áo khoác – Phân loại hàng và chi tiết:

+ Các mẫu áo khoác đặt may theo yêu cầu:

Dựa theo yêu cầu và tiêu chí đề ra khi bắt đầu làm hàng, các mẫu áo khoác đồng phục công ty may theo yêu cầu được chú trọng trong từng chi tiết để đạt độ chính xác nhất theo mẫu sẵn của khách hàng hoặc theo các thông số chi tiết đã tính toán.

may_ao_khoac_dong_phuc_7

Dựa theo yêu cầu và tiêu chí đề ra khi bắt đầu làm hàng, các mẫu áo khoác đồng phục công ty may theo yêu cầu được chú trọng trong từng chi tiết

Với các dạng và hình mẫu phổ biến tập trung ở phần chất liệu, màu sắc và họa tiết. Trước hết với các dạng chất liệu vải như: vải cotton, dù gió, polyester, nylon, len, vải lanh, nỉ bông,….Mỗi loại sẽ có những tính chất ưu điểm riêng, tuy nhiên chúng vẫn giữ vai trò cơ bản trong việc giữ ấm cho cơ thể.

ao_khoac_becamex_binh_duong_3

Với các dạng và hình mẫu phổ biến tập trung ở phần chất liệu, màu sắc và họa tiết, mỗi loại sẽ có những tính chất ưu điểm riêng

Kiểu dáng và màu sắc tùy theo tiêu chí mục đích, điểm nhận diện và hướng phát triển của từng đơn vị hoạt động mà mỗi loại áo khoác đặt theo yêu cầu sẽ có những viền họa tiết đặc trưng và logo của doanh nghiệp đó. Có dạng sử dụng khóa kéo phổ biến cùng các kiểu dáng có mũ trùm đầu hoặc không.

may_ao_khoac_dong_phuc_3

Kiểu dáng và màu sắc tùy theo tiêu chí mục đích, điểm nhận diện và hướng phát triển của từng đơn vị hoạt động

Với những hình thức in hoặc thêu logo khác nhau. Tuy nhiên phương pháp in vẫn được lựa chọn nhiều bởi tính nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Áo khoác đồng phục vẫn luôn là một trong những dòng trang phục tạo được độ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

ao_khoac_hs_7

Với những hình thức in hoặc thêu logo khác nhau. Tuy nhiên phương pháp in vẫn được lựa chọn nhiều bởi tính nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí

+ Các mẫu áo khoác may sẵn tại Vĩnh Phát:

Các mẫu áo khoác may sẵn của chúng tôi có nhiều thiết kế bắt mắt chạy theo xu hướng hiện nay. Phối màu và họa tiết phong phú thích hợp cho nhiều đối tượng đặt hàng như cho trẻ em, giới trẻ hay người lớn tuổi. Vĩnh Phát có sẵn đa dạng với số lượng lớn nhỏ khác nhau tại kho để in logo khi khách có nhu cầu.

ao_khoac_1

Các mẫu áo khoác may sẵn của chúng tôi có nhiều thiết kế bắt mắt chạy theo xu hướng hiện nay. Phối màu và họa tiết phong phú thích hợp cho nhiều đối tượng

Kích thước rộng rãi nhiều size phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể người mặc. Hiện Vĩnh Phát đang cung cấp các màu khác nhau gồm trắng, đen và xanh dương và được phối họa tiết viền.

ao_khoac_cam_9

Hiện Vĩnh Phát đang cung cấp các màu khác nhau gồm trắng, đen và xanh dương và được phối họa tiết viền

Mỗi gam màu đều có sắc thái, thể hiện nét cá tính và phong cách thời trang khác nhau để khách hàng có thể tự do lựa chọn những kiểu mẫu và màu sắc phù hợp cho riêng mình.

ao_khoac_gio_do_den_1

Mỗi gam màu đều có sắc thái, thể hiện nét cá tính và phong cách thời trang khác nhau để khách hàng có thể tự do lựa chọn

Chúng tôi đang cung cấp các màu khác nhau gồm cam, trắng, đen và xanh dương,… và được phối họa tiết viền. Mỗi gam màu đều có sắc thái, thể hiện nét cá tính và phong cách thời trang khác nhau để khách hàng có thể tự do lựa chọn những kiểu mẫu và màu sắc phù hợp cho riêng mình.

ao_khoac_2

Chúng tôi đang cung cấp các màu khác nhau gồm cam, trắng, đen và xanh dương,… và được phối họa tiết viền

2. Cao cấp, đủ size và giá tốt – Xem và đặt may/ mua ngay áo khoác tại Vĩnh Phát

Áo khoác đang là một trong những mặt hàng được nhiều người đặt mua nhất thời điểm hiện tại nhất là khi mùa đông và không khí lạnh đã tràn về. Nhằm phục vụ nhu cầu đặt hàng và mua sắm, Vĩnh Phát chính là địa chỉ nhận đặt may in thêu áo khoác đồng phục theo yêu cầu và bán sỉ lẻ các dòng áo khoác may sẵn tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0937 662 665 để nắm rõ quy trình đặt hàng.