Đồng phục học sinh cấp 1 hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, màu sắc và các họa tiết cũng khá đa dạng để phù hợp với những tiêu chí, yêu cầu đặt ra của từng trường. Nhằm tạo được sự thoải mái, thuận tiện cho các em trong quá trình học tập và vui chơi cần phải đáp ứng được tính tiện lợi, thẩm mỹ, nét đặc trưng. Chính vì thế nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Vĩnh Phát – Địa chỉ may đồng phục học sinh cấp 1 uy tín tại TP HCM cùng các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một bộ đồng phục học sinh tiểu học.

1. Đồng phục học sinh cấp 1 và các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một bộ đồng phục học sinh tiểu học

Vĩnh Phát – Xưởng may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP HCM, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ may đồng phục thể dục học sinh tiểu học theo yêu cầu đồng thời công ty cũng sẽ trưng bày một số mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng có thể tự do lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tiêu chí của nhà trường cũng như nhu cầu của các em học sinh.

vay_dam_hoc_sinh_2_day_6Vĩnh Phát – Xưởng may đồng phục học sinh cấp 1 tại TP HCM, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ may đồng phục thể dục học sinh tiểu học theo yêu cầu

 

Giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của các em học sinh và phù hợp với các tiêu chí đưa ra của trường học. Trong đó các tiêu chuẩn đặt ra vẫn là tạo được sự năng động, khỏe khoắn, đảm bảo được độ chất lượng, tiện lợi và thoải mái cho người mặc, kích thước áo quần đa dạng phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể , màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo được nét chú ý với mọi người xung quanh.

Các tiêu chuẩn vẫn là tạo được sự năng động, khỏe khoắn, đảm bảo được độ chất lượng, tiện lợi và thoải mái cho người mặc, kích thước áo quần đa dạng phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể

Và sau đây là những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một bộ đồng phục học sinh cấp 1:

– Đầu tiên, thiết kế phải phù hợp với môi trường giáo dục và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng phục học sinh tiểu học vừa phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu riêng của nhà trường vừa phù hợp với tính cách năng động của các em học sinh, đảm bảo hài hòa và đồng bộ về màu sắc, kích thước rộng rãi và quan trọng vẫn giữ được nét lịch sự nghiêm chỉnh ở lứa tuổi học sinh.

dong_phuc_hs_nu_vien_xanh_7

Đồng phục học sinh tiểu học vừa phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu riêng của nhà trường vừa phù hợp với tính cách năng động của các em học sinh

– Thứ hai, bộ quần áo khi mặc phải tạo được có cảm giác mát mẻ, thoải mái và dễ vận động cho thấy được tầm quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu, thông thường chất liệu thường được may sẽ là các loại vải cotton, kate silk, cashmere,…để tạo sự dễ chịu nhất cho các em, kích cỡ vừa vặn tạo sự tự tin cho các em trong lúc học tập và vui chơi.

dong_phuc_hs_cap_1_4

Bộ quần áo khi mặc phải tạo được có cảm giác mát mẻ, thoải mái và dễ vận động cho thấy được tầm quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu

– Thứ ba đó chính là phần màu sắc và họa tiết, đồng phục học sinh truyền thống luôn có áo sơ mi trắng và quần tây xanh đen với nam, nữ thì có thể dùng váy hoặc các loại quần dài đen phù hợp. Đây là những màu thể hiện sự tinh khôi, nhã nhặn, cân bằng và đồng nhất đảm bảo tính lịch sự, nghiêm chỉnh và kín đáo ở lứa tuổi học sinh. Vì thế các gam màu này luôn được lựa chọn để làm màu sắc đặc trưng của đồng phục học sinh.

ao_so_mi_trang_nu_8

Phần màu sắc và họa tiết, đồng phục học sinh truyền thống luôn có áo sơ mi trắng và quần tây xanh đen với nam, nữ thì có thể dùng váy hoặc các loại quần dài đen phù hợp

– Thứ tư, yếu tố chi phí và thời gian được đặt ra cho đơn vị may đó chính là chi phí, bảng giá may đồng phục học sinh cần được cân nhắc dựa trên ngân sách của trường và ý kiến của phụ huynh…Ngoài ra vấn đề in hoặc thêu logo trên bộ đồng phục cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà trường, bậc phụ huynh và các em học sinh.

quan_short_hoc_sinh_nam_tieu_hoc_5

Vấn đề in hoặc thêu logo trên bộ đồng phục cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà trường, bậc phụ huynh và các em học sinh

2. Vĩnh Phát – Xưởng may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TP HCM

Ngoài các mẫu đồng phục học sinh tiểu học như chúng tôi đã thông tin phía trên, hiện nay còn rất nhiều dạng trang phục khác đã và đang được Đồng phục Vĩnh Phát nhận đặt may. Với nhiều kiểu mẫu phong phú liên tục được cập nhật và cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp nhiều dòng trang phục học sinh tiểu học mới nhất đến cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào website dongphucvinhphat.com của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu mã mới sắp ra mắt.

ao_so_mi_trang_hoc_sinh_nam_4

Vĩnh Phát – Xưởng may đồng phục học sinh cấp 1 giá rẻ, uy tín và chất lượng tại TP HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Trải qua rất nhiều đơn hàng và khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng và sau khi thành phẩm đều được công ty giải quyết một cách êm đẹp và hợp lý. Đặt sự uy tín lên hàng đầu chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]