Đồng phục mầm non 19

May đồng phục mầm non theo yêu cầu khách hàng.

Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

 

 Product Description

Đến với dongphucvinhphat.com thì được Đồng phục mầm non của hệ thống trường mầm non hoa cúc vàng dành cho học sinh đến trường. Được may bằng vải cotton  4 chiều dày dặn có cổ trụ và màu quần kết hợp logo in với nhiều màu sắc nổi  bật của logo trường mầm non hoa cúc vàng.

                    Đồng phục mầm non hoa cúc vàng

Đồng phục mầm Non hoa cúc vàng được Vĩnh Phát chúng tôi may với vải thun cotton mềm mịn, chắc chắn, thoáng mát cho các bé mặc vào thoải mái. Áo được may cổ trụ, tay ngắn cho các bé thoải mái năng động suốt cả ngày. Với nền vải áo màu vàng được thiết kế phối chạy dây viền quanh cổ áo  như  tên của trường làm bộ đồng phục nhìn năng động, xinh xắn hơn.

            Đồng phục mầm non hoa cúc vàng váy cho bé gái

Đồng phục mầm non được in logo mặt trước và mặt sau lưng của áo. Chúng tôi thiết kế đồng bộ với áo là quần thun cotton ngắn màu vàng thoáng mát ,cho bé hoạt động không vướng víu và được thoải mái hơn.

                              Đồng phục mầm non hoa cúc vàng

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc áo thun với form dáng đẹp, màu sắc phong phú, chất liệu vải đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

                                    Đồng phục mầm non hoa cúc vàng

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT

☎Ms. Linh: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎Ms .HẢO : 0981 552 465  email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com.
websites: https://dongphucvinhphat.com/

 

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button