Nón chống dịch là một trong những loại nón mới xuất hiện trong thời gian gần đây đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Được xem là một vật dụng bảo hộ để che chắn và hạn chế sự tiếp xúc lan truyền dịch bệnh trong quá trình giao tiếp nói chuyện với nhau. Hơn thế nữa, chiếc nón còn được xem là một liệu pháp để ổn định tinh thần cho người dân không nên lo lắng hoảng sợ tạo cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng. Với thiết kế đơn giản, gần gũi và phù hợp trong thời điểm dịch bệnh nên đây là mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn. Và tại Công ty may Vĩnh Phát, chúng tôi đã cung cấp và cho ra nhiều sản phẩm nón chống dịch để nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người và giúp hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh.

1. Nón chống dịch là gì?

Nón chống dịch hay còn có tên khác là nón chống giọt bắn là một loại nón được sản xuất theo mục đích khẩn cấp tức thời nhằm bảo vệ và che chắn cho người sử dụng khỏi các tác động như giọt bắn, nước bọt của người khác trong quá trình giao tiếp. Với kiểu dáng rất đơn giản được may từ các dòng nón quen thuộc hiện nay đặc biệt là loại nón tai bèo nhưng được gắn thêm miếng nhựa trong suốt với mục đích giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc với nhau trong khoảng cách gần.

Được biết đây là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay với khi vừa tạo được sự an toàn tương đối về mặt sức khỏe vừa tạo được tâm lý yên tâm giúp người dân ổn định về mặt tinh thần không nên hoang mang, dao động khi dịch bệnh đã và đang có nhiều diễn biến căng thẳng.

Nón chống dịch đã phần nào chứng tỏ được tầm quan trọng và tính hiệu quả của mình trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo được cảm giác yên tâm cho người dân trong thời điểm dịch bệnh

2. Những lưu ý khi lựa chọn nón chống dịch

Đây không phải là vật dụng bảo hộ tiêu chuẩn nên nó không thể nào đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nón chống dịch hoàn toàn không thể thay thế được quy tắc 5K hiện nay. Việc trang bị hay mua nón chống dịch chỉ là một biện pháp tạm thời nhằm trấn an tâm lý và khích lệ tinh thần chống dịch của mọi người dân. Tuy nhiên công dụng của nó cũng phần nào chứng tỏ được tính hiệu quả trong việc giúp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Và cũng như các dòng sản phẩm khác, mặt hàng nón chống dịch cũng có một số lưu ý quan trọng cần nắm và sau đây Công ty may Vĩnh Phát sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn trong từng khâu lựa chọn, bảo quản và hiểu rõ về vai trò của nó trong thời điểm đại dịch.

Chiếc nón được sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và nhanh chóng trở thành một xu hướng thời trang chống dịch hiện nay

– Trong khâu lựa chọn: Nón chống dịch có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau nhưng chúng ta đều có thể dễ dàng nhận ra bởi hình thức bên ngoài của nó đều được lấy từ các loại nón thông dụng phổ biến hiện nay. Từ các dòng nón tai bèo cho đến các loại nón kết với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng và được gắn thêm miếng nhựa trong suốt nhằm bảo vệ và giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong lúc giao tiếp.

Bên cạnh đó, dòng nón này thường được các bậc phụ huynh trang bị cho con em mình để tăng cường tính bảo vệ sức khỏe nhất là khi các em còn nhỏ và dễ trở nặng khi bị nhiễm bệnh. Đặc biệt là với các bé còn quá nhỏ thì chiếc khẩu trang đôi khi không phải biện pháp khả thi do nếu đeo trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến trường hợp bị ngộp gây nguy hiểm.

Còn đối với người lớn thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người mua có thể lựa chọn được các kiểu dáng nón ưa thích sao cho để tạo được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, kích thước và màu sắc phù hợp và luôn luôn phải đeo khẩu trang và tuân thủ quy định 5K của nhà nước.

Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã và màu sắc nổi bật cộng thêm vành nhựa trong suốt che chắn đã góp phần bảo vệ và giảm đáng kể tình trạng lây lan trong cộng đồng

– Trong khâu bảo quản: Nón chống dịch luôn phải được vệ sinh liên tục để đảm bảo được độ an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh. Cụ thể ở những bước sau:

+ Luôn vệ sinh nón sau khi dùng: Đây là công việc rất quan trọng và thường xuyên phải làm do trong quá trình tiếp xúc với nhiều người. Vết bẩn hoặc giọt bắn của người khác đã dính vào miếng chắn nhựa do đó chúng ta phải giặt giũ phần thân nón thật sạch và phơi khô. Còn với phần miếng nhựa thì phải vệ sinh bằng cồn hoặc phải tẩy sạch rồi phơi nắng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho những lần sử dụng tiếp theo.

+ Không chạm tay vào mặt ngoài của miếng chắn nhựa: Đây là vị trí bẩn nhất của chiếc nón do phải chịu sự tiếp xúc của các vết bẩn, vi khuẩn và giọt bắn của người khác trong lúc giao tiếp nói chuyện. Dù quên hay sơ ý trong lúc vệ sinh hoặc chạm tay vào mặt trước của miếng chắn sẽ gây ra những hậu quả khó lường và vô tình gây sự lây lan cho bản thân và những người xung quanh.

– Và cuối cùng là vai trò của chiếc nón trong thời điểm đại dịch:

Nón chống dịch đã phần nào chứng tỏ được tầm quan trọng và tính hiệu quả của mình trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo được cảm giác yên tâm cho người dân trong thời điểm dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và có nhiều chiều hướng lây lan rộng.

Chiếc nón được sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và nhanh chóng trở thành một xu hướng thời trang chống dịch hiện nay khi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra chiếc nón còn tạo được tâm lý an tâm cho người dân và giúp mọi người ổn định tinh thần không gây hoang mang dao động trong thời điểm dịch bệnh

Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã và màu sắc nổi bật cộng thêm vành nhựa trong suốt che chắn đã góp phần bảo vệ và giảm đáng kể tình trạng lây lan trong cộng đồng. Với ưu điểm dễ sử dụng, tiện lợi và thích hợp với nhiều người dùng khác nhau nên chiếc nón đã trở thành một vật dụng bảo hộ thật sự cần thiết hiện nay.

Ngoài ra chiếc nón còn tạo được tâm lý an tâm cho người dân và giúp mọi người ổn định tinh thần không gây hoang mang dao động trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến xấu đi nhanh chóng. Nón chống dịch được xem là một biện pháp phòng dịch cá nhân chủ động giúp mọi người có thể tự bảo vệ bản thân trước khi nhà nước và xã hội có những biện pháp chống dịch mạnh mẽ và quyết liệt hơn nhằm chấm dứt dịch bệnh.

Tuy nhiên nón chống dịch không phải là một vật dụng bảo hộ nằm trong quy định 5K củ Bộ Y Tế do đó chúng ta vừa phải chống dịch một cách tích cực và sáng suốt khi vừa kết hợp giữa nón chống dịch và biện pháp 5K của chính phủ nhà nước để nhằm sớm đem lại cuộc sống bình yên cho toàn bộ người dân.

3. Địa điểm cung cấp nón chống dịch uy tín và chất lượng

Công ty may Vĩnh Phát là một trong những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng quần áo trang phục. Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh và mong muốn đảm bảo sức khỏe cho người dân nên chúng tôi đã cung cấp nhiều mẫu nón chống dịch để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người. Nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng nên Vĩnh Phát luôn cố gắng để đem lại nhiều sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]