Áo thun ngày ra trường là một chiếc áo đặc biệt được thiết kế cho những cựu học sinh, sinh viên mặc vào những dịp gặp gỡ với nhau sau nhiều mốc thời gian ra trường nhất định. Không chỉ mang lại một ý nghĩa tích cực về mặt tinh thần mà đây còn được xem là một món quà lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho tất cả mọi người sau các sự kiện đáng nhớ đó. Chính vì thế nên tại Công ty may Vĩnh Phát, chúng tôi đã thiết kế và nhận đặt may in theo yêu cầu sản phẩm áo thun kỉ niệm ngày ra trường để góp phần tạo nên những niềm vui, khoảnh khắc và khoảng thời gian tươi đẹp cho tất cả mọi người.

1. Áo thun ngày ra trường – Ý nghĩa và những tiêu chí cần đạt để có được một mẫu áo thun ngày ra trường đẹp

Để cho những buổi, những dịp gặp gỡ tự họp thêm sinh động, vui vẻ và đẹp mắt hơn thì những chiếc áo thun kỉ niệm ngày ra trường chính là trang phục để giúp mọi người cảm thấy tự tin và tự hào về nơi, về khoảng thời gian mình học tập tại trường cũng như cho họ cảm nhận được tinh thần đoàn kết của các cựu học sinh với nhau sau khoảng thời gian dài xa cách.

ao_thun_thoi_trang_33

Áo thun kỉ niệm ngày ra trường chính là trang phục để giúp mọi người cảm thấy tự tin và tự hào về nơi, về khoảng thời gian mình học tập tại trường

Khi mặc chiếc áo này sẽ tạo được một hình ảnh đồng nhất, giúp tất cả mọi thành viên như hòa làm một. Qua đó cũng giúp mọi người cùng nhìn nhận lại, chia sẻ cho nhau, thông cảm và đoàn kết với nhau nhiều hơn sau bao lâu gặp lại. Áo như một điểm sáng giúp tạo một một dấu ấn khó phai trong kí ức mỗi người, là một kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng tất cả mọi người dù sau này mỗi người trong đó có còn gặp lại nhau nữa hay không.

ao_thun_san_mau_moi_1

Áo như một điểm sáng giúp tạo một một dấu ấn khó phai trong kí ức mỗi người, là một kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng tất cả mọi người

Những chiếc áo thun ngày ra trường thường có những màu sắc tươi sáng, hài hòa và thêm nữa là nó được in hay thêu các hình ảnh, thông tin, họa tiết chữ, số liên quan đến tên trường, tên lớp, niên khóa học cùng hình ảnh của mỗi cá nhân, khẩu hiệu lớp và rất nhiều chi tiết khác nữa. Điều này giúp đem lại hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến với tất cả mọi người.

ao_thun_san_mau_moi_100

Những chiếc áo thun ngày ra trường thường có những màu sắc tươi sáng, hài hòa và thêm nữa là nó được in hay thêu các hình ảnh, thông tin, họa tiết chữ, số liên quan đến tên trường, tên lớp,….

Để thể hiện sự ấn tượng, nổi bật thì việc trang bị đặt may các mẫu áo thun kỉ niệm ngày ra trường chính là một điểm nhấn đặc biệt giúp tạo được sự lan truyền mạnh mẽ các thông tin của chiếc áo đến với mọi người. Thêm vào đó, chúng tôi – Đồng phục Vĩnh Phát cũng sẽ đưa ra những lưu ý và tiêu chí cần đạt để có được mẫu áo thun ngày ra trường đẹp như:

ao_thun_san_mau_moi_55

Để thể hiện sự ấn tượng, nổi bật thì việc trang bị đặt may các mẫu áo thun kỉ niệm ngày ra trường chính là một điểm nhấn đặc biệt giúp tạo được sự lan truyền mạnh mẽ các thông tin của chiếc áo đến với mọi người

+ Lựa chọn chất liệu vải thun, do có nhiều loại thun hiện nay như: thun cotton 100%, thun PE, thun lạnh, thun cá sấu, cá mập,… Do đó phải có sự lựa chọn phù hợp để có thể đem đến sự thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

+ Về phần thiết kế kiểu dáng, mẫu mã và kích thước: Cần thống nhất ở cả 2 bên sản xuất và đặt hàng để mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ. Ngoài ra cũng phải thông qua ý kiến của các thành viên để chọn được kiểu thiết kế và màu sắc sao cho ưng ý nhất. Lưu ý cũng không nên in thêu quá nhiều các chi tiết phức tạp làm rườm rà, khó quan sát và khó để lại ấn tượng cho chiếc áo.

ao_thun_san_mau_moi_145

Lựa chọn chất liệu vải thun, do có nhiều loại thun hiện nay như: thun cotton 100%, thun PE, thun lạnh, thun cá sấu, cá mập,… Do đó phải có sự lựa chọn phù hợp để có thể đem đến sự thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho người sử dụng

+ Về phần màu sắc và thông tin trên áo: Việc lựa chọn màu sắc và thông tin hình ảnh in thêu phải đảm bảo được độ hài hòa cho toàn chiếc áo, nên chọn những màu sắc tươi sáng để luôn tạo được nổi bật, dễ chú ý nhất cho tất cả mọi người xung quanh. Việc đặt vị trí hình ảnh, thông tin nổi bật quan trọng cũng phải được chú ý, hình thức in vẫn là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn do vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian và đỡ tốn công sức của người thợ may.

Việc lựa chọn màu sắc và thông tin hình ảnh in thêu phải đảm bảo được độ hài hòa cho toàn chiếc áo, nên chọn những màu sắc tươi sáng để luôn tạo được nổi bật, dễ chú ý nhất cho tất cả mọi người xung quanh

2. Vĩnh Phát – Xưởng may in áo thun đồng phục, áo thun kỉ niệm ngày ra trường nhanh đẹp – Nhiều ưu đãi khi đặt số lượng lớn

Vĩnh Phát tự hào là địa chỉ nhận may và cung cấp áo thun đồng phục, áo thun kỉ niệm ngày ra trường tốt nhất hiện nay. Với lợi thế xưởng may lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên công nhân thợ may tay nghề lâu năm sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng thông qua chất lượng trên sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng chọn được mẫu, chọn màu, chọn size phù hợp với công ty của mình, thậm chí yêu cầu in, thêu logo lên quần áo có sẵn của Vĩnh Phát.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ khi khách hàng đặt may in tại Vĩnh Phát như:

– Sản phẩm chất lượng đảm bảo và đúng yêu cầu

– Chúng tôi sẵn sàng nhận in áo với số lượng ít

– Giá thành hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi người

– Có chế độ bảo hành đối với những sản phẩm bị lỗi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện:

Số 167/15, Đường 26/3, Bình Hưng Hòa, , Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 1: A26/27 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,Q8,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng 2: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

CN Bình Dương: T4/ 33M2 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0937 662 665

Email: [email protected]