Ngày nay có nhiều công ty đã chọn chiếc may áo khoác – áo gió làm đồng phục cho nhân viên của mình bởi Việt Nam có chút bất thường kì lạ của thời tiết. Ở thời tiết này, người ta chỉ muốn khoác lên mình những chiếc áo khoác – áo gió thời trang vừa để chống nắng, vừa chống gió, vừa để giữ ấm.

Và một trong những điểm quan trọng nhất tạo nên sự thành công của phong cách thời trang về xưởng may áo khoác áo gió chính là khâu chọn chất liệu. Những kiểu áo với chất liệu không tốt sẽ là một sự hành hạ đối với người mặc, trái lại những kiểu áo với chất liệu tốt ấm vào mùa se lạnh, mát mùa hè, thoải mái và dễ chịu sẽ rất được lòng người lao động, tăng năng suất làm việc lên rất nhiều lần.

Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để chọn cho mình những loại vải tốt nhất để may nên những chiếc áo khoác – áo gió cho công ty của mình. Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT giúp bạn điều đó bằng cách giới thiệu cho bạn một số chất liệu vải để may chiếc áo khoác,áo gió công ty.

Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo khoác – áo gió đồng phục. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình khép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề, đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo khoác đồng phục học sinh của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

Các Mẫu Áo Khoác Gió Đồng Phục Học Sinh Được Ưa Chuộng Nhất