Áo khoác áo gió SH

May áo khoác áo gió đồng phục theo yêu cầu khách hàng
Hãy gọi: Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465Product Description

May áo khoác áo gió theo yêu cầu có rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp quán, shop, cửa hàng…v…v…v
+Bạn sẽ có size áo vừa vặn cho nhân viên
+Mẫu thiết kế ưng ý nhất
+Quảng cáo thương hiệu cực hiệu quả
Thay vì sử dụng những chiếc áo đang có mẫu sẵn, được may sẵn. Những điều này không khiến bạn hài lòng. Thì hãy đặt may áo khoác theo yêu cầu. Điều này giúp cho công ty bạn có một văn hóa riêng, tạo sự đoàn kết nội bộ công ty.
Nhân đây công ty Vĩnh Phát cũng xin cảm ơn đến hãng phim truyền hình TPHCM đã tin tưởng và yêu thương Vĩnh Phát, để Vĩnh Phát cung cấp cho ra đời mẫu áo khoác đồng phục chất lượng nhất cho hãng phim TPHCM.

                     Áo khoác áo gió đồng phục SH

Áo khoác áo gió đồng phục học sinh được chúng tôi thiết kế may với chất liệu vải vảy cá chống thấm nước và mặc thoáng mát, dễ vệ sinh khi dính vết bẩn. Đồng phục màu đen được may phối với trắng ngay vị trí trước ngực và sau lưng. Logo được in nhỏ ngay vị trí trước ngực trái ,do áo được may phối trắng nên khi in logo màu xanh lên làm nổi bật logo của đồng phục công ty lên rất nhiều,nhìn sơ qua đã ấn tượng nhớ mãi logo đó. Vì vậy khi mọi người nhìn vào 1 phát là biết ở đâu,hãng nào không lẫn đi vào đâu được. Đồng phục được thiết kế may cổ trụ đứng và đặc biệt áo được may với dây kéo tốt chắc chắn có thể kéo cao lên tới cổ thoải mái và áo được designer may bo 1 ít thun ngay dưới lai áo, nhìn tổng thể áo khoác đồng phục kiểu dáng năng động,cá tính và khi mặc lại thoải mái vận động vừa có thể tránh nắng mà lại vừa chống lạnh,quan trọng 1 điều nữa là áo khoác đồng phục giúp doanh nghiệp của quý công ty được quảng bá rộng rãi cao siêu chi phí lại không quá nhiều.
Bạn đang cần tìm địa điểm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng để may áo khoác đồng phục cho nhân viên của doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,…còn chần chờ gì không gọi ngay cho chúng tôi,với đội ngũ chuyên nghiệp Vĩnh Phát tin rằng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất sự trải nghiệm không thất vọng khi đã hợp tác với chúng tôi .
Chăm Sóc Khách Hàng:
☎Ms. Linh: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎Ms .HẢO : 097.644.2465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com.

 

 

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button