Tạp dề vải jean tea & coffee Heekcaa

tạp dề vải jean tea & coffeeProduct Description

Tạp dề vải jean tea & coffee Heekcaa, tạp dề vải jean thêu logo màu trắng làm nỗi bật tông cho quán tea and coffee, được may với 2 túi sát nhau kết hợp với nón jean tạo nên bộ đồng phục dễ thương và vô cùng mới mẽ.

1d305d07ea5f04015d4e

Tạp dề quán cafe và tea là phong cách mới nhất hiện nay, được may bằng vải jean cao cấp, là kiểu tạp dề vải jean mới nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn nhân viên phục vụ cá tính với đồng phục tạp dề thì có thể chọn may tạp dề vải Jean cá tính, tạp dề jean màu xanh thông dụng, dễ sử dụng, có thể phối dây cột màu da hoặc nâu rất đẹp. Ưu điểm của tạp dề vải jean là mát, bền và không nhăn, chịu nhiệt và chống cháy tốt.

2bed3fa488fc66a23fed

Mẫu tạp dề màu jean dài ngang đầu gối, có một phần quai để giữ cho tạp dề không bị tuột, đường chỉ viền màu trắng nổi bật khá bắt mắt. Ngoài ra, có may phần túi nhỏ ở giữa giúp bạn đựng đồ tiện lợi. Chất liệu vải dày dặn, ấn tượng tạo sự mới mẻ cho quán ăn, nhà hàng, quán café, salon nails của bạn.

2cf88acf3d97d3c98a86

ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT  chúng tôi với thế mạnh về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế trẻ, năng động, chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi liên tục cho ra đời những mẫu tạp dề độc đáo, ấn tượng về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại, bền đẹp về chất liệu để giúp quý khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

8ae43aac8df463aa3ae5

Đến với  ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như yên tâm về chất lượng, kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu vải.

16cd24fb93a37dfd24b2

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC VĨNH PHÁT

Địa chỉ: Số G42, Đường 4E, Khu dân cư 13E, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Qua website: dongphucvinhphat.com/

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button