Áo blouse tay ngắn xanh Hoàng NgọcProduct Description

ÁO BLOUSE MÀU XANH KÉT HOÀNG NGỌC LÀ HÌNH ẢNH QUEN THUỘC ĐẠI DIỆN CHO CÔNG TY HOÀNG NGỌC. NHƯNG CÓ LẼ KHÔNG NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐƯỢC CŨNG CÓ LOẠI ÁO BLOUSE MÀU XANH KÉT THANH LỊCH NHƯ THẾ NÀY !
                         May áo blouse tay ngắn xanh Hoàng Ngọc

Mẫu May áo blouse xanh két dài đến gối, hình ảnh thân quen gắn liền với bác sĩ được sử dụng từ đầu thế kỷ XX, thực chất có nguồn gốc từ trang phục của các nhà khoa học làm công tác nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Trước đó, y học hiện đại bị quy kết là lĩnh vực của phù thủy, pháp sư và thầy lang, những người không được đào tạo chính thống và mặc quần áo bình thường ngay cả trong phòng mổ.

Đồng phục áo blouse phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, có khả năng kháng khuẩn cao. Ngoài ra còn phải thể hiện được tính truyền thống, đặc trưng của ngành y tế. Vì vậy, đồng phục áo blouse phải được thiết kế với màu sắc và chất liệu đặc biệt. Vì vậy không chỉ yêu cầu sự tiện lợi cho công việc mà áo blouse còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và thời trang.

Công ty may đồng phục Vĩnh Phát đã có sự nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng về kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với công việc của bác sĩ, y tá, điều dưỡng…. Các sản phẩm đồng phục bác sĩ nữ, bác sĩ nam Vĩnh Phát đảm bảo chất lượng may tốt nhất. Kiểu dáng đáp ứng theo yêu cầu của bộ y tế.

Hiện tại Vĩnh Phát  có bán lẻ áo blouse tay dài và ngắn với giá cực kì ưu đãi và có nhiều size cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi còn nhận may đồng phục  bác sĩ theo mẫu của khách hàng với số lượng không giới hạn. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng dịch vụ ưu đãi tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Ms. Ly: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button