Áo sơ mi đoàn thanh niên

Bạn cần đặt đồng phục áo đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng : Số G42, Đường 4E, Khu dân cư 13E, Xã Phong phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Website: dongphucvinhphat.comProduct Description

Áo sơ mi đoàn thanh niên Việt Nam Với đặc trưng là màu xanh dương đậm, trên túi ngực trái có cờ Tổ quốc (logo in thêu) với ý nghĩa khẳng định, tôn vinh thế hệ trẻ, tính sáng tạo, lý tưởng vì tổ quốc, sự cống hiến của Đoàn thanh niên cho đất nước. Sản phẩm gồm áo Đoàn nam, áo Đoàn nữ với thiết kế là tay dài hoặc tay ngắn tùy vào điều kiện thời tiết và vùng miền.

4c98d73d716d9f33c67c

Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo sơ mi Đoàn. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình kép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề,đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo Đoàn của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

ao-doan-thanh-nien-gia-re

dongphucvinhphat.com may sản xuất áo Đoàn thanh niên với mọi loại size áo, nhận may áo với số lượng lớn theo số đo của khách hàng.

4b2e8e179e44701a2955

Đã nhiều năm nay áo Đoàn thanh niên đã trở thành đồng phục trang trọng. Được yêu thích của Đoàn viên mỗi khi tham gia các sự kiện, các phong trào hoạt động do Đoàn thanh niên: Chào mừng ngày 26/3, mùa hè xanh, mùa hè tình nguyện, tiếp sức mùa thi…

Được may với chất liệu vải kate siêu mềm mịn, thoáng mát, Có size riêng cho nam và nữ lựa chọn. Công ty may đồng phục Vĩnh Phát chuyên may đồng phục đoàn thanh niên Việt Nam cung cấp với giá sĩ, lẻ toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465  để được tư vấn báo giá.

Ngoài ra còn có áo thun đoàn thanh niên, nón tai bèo đoàn

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button