Nón tai bèo đoàn thanh niên

Bạn cần đặt đồng phục nón tai bèo đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí.Product Description

Từ lâu, nón tai bèo đoàn thanh niên đã trở thành biểu tượng quen thuộc của đoàn thanh niên tình nguyện. Hình ảnh những chiến sĩ bộ đội hành quân đội chiếc nón xanh tai bèo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mỗi chúng ta về sự can trường, dũng cảm, kiên trung, bất khuất. Dù nơi xa xôi bão tố hay đèo cao vực sâu đều có sự giúp đỡ nhiệt tình từ những đoàn viên. Đúng là đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

66e0c1f667a689f8d0b7

Nón tai bèo đoàn thanh niên màu xanh đã trở nên phổ biến trong giới trẻ nhất là các bạn thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, các hội đoàn thanh niên Việt Nam. Có thể nói nón xanh tai bèo là hình ảnh thể hiện cho sức trẻ, tinh thần xông pha xây dựng quê hương đất nước của thanh niên nước nhà.

anh3-sao-viet-mac-ao-xanh-t

Nhờ chiếc nón xanh tai bèo các bạn thanh niên tình nguyện có đủ độ bền bỉ dẻo dai để thực hiện những cuộc hành trình từ thiện dài ngày. Nhờ chiếc nón xanh tai bèo để làn da trắng trẻo mịn màng của những cô gái không cháy thành than sau chiến dịch tiếp sức mùa thi?

259fa8e70db7e3e9baa6

Để bảo vệ tối ưu sức khỏe của bạn, cũng như tiếp thêm động lưc cho hành trình đi đến nấc thang nhân ái. Dù nắng nóng gay gắt hay mưa rào xối xả, cũng không thể lay chuyển để các bạn sẽ càng thêm yên tâm, tin tưởng và nhiệt huyết vào những hoạt động thiện nguyện của mình.

nontaibeothienphat04-476

Đồng phục VĨNH PHÁT cung cấp giải pháp đánh bật nắng nóng, thách thức mọi khí hậu khắc nghiệt bằng sản phẩm nón xanh tai bèo.

Nón xanh tai bèo được làm bằng chất liệu vải kaki thun- dày, co dãn tốt. Độ bền cao, thoáng mát, không nhăn, hút ẩm cao. Dù bạn có gấp gọn nhỏ xíu bỏ vào ba lô cũng không lo mũ bị nhàu nát, nhăn nheo. Chỉ 1 phút sau khi được mở ra, nón sẽ tự động phẳng phiu, trở lại trạng thái cứng cáp như ban đầu.

mu-tai-beo-thanh-nien-tinh-nguyen-1491726309-1-2236501-1491726309

Với màu xanh lá mát mẻ, nón tai bèo đoàn thanh niên vành rộng có tác dụng chống nắng tối đa, không bị hấp thụ nhiệt, không bắt bụi, không lo ẩm mốc. Phù hợp với mọi loại giặt tay, giặt máy. Nón có đặc điểm  dù có nắng hay mưa vẫn không bị phai màu, không bai gião.

Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn lựa đặt may nón xanh tai bèo . Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Với đội ngũ công nhân lành nghề,đường may chuẩn, không lỗi.

Bạn cần đặt đồng phục áo đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng : Số G42, Đường 4E, Khu dân cư 13E, Xã Phong phú, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Website: dongphucvinhphat.com

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát