Nón kết đoàn thanh niên

Bạn cần đặt đồng phục nón kết đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí.Product Description

Nón kết đoàn hay còn được gọi mũ lưỡi trai là một sản phẩm mới, nó tạo sự năng động, lại tôn nên cá tính cho người sử dụng, rất phù hợp với tuổi trẻ nhiệt huyết của đoàn thanh niên. Nón kết đoàn không hề kén chọn dù nam hay nữ đều có thể sử dụng.

Nón kết đoàn được sử dụng trong các chuyến đi tình nguyện, nón kết đoàn ngoài tác dụng che nắng, giúp các bạn thể hiện sự cá tính và năng động của tuổi trẻ.

2bac5d16257ec020996f
                           Nón kết đoàn

Trong mỗi chuyến đi ai cũng muốn lưu cho mình những bức hình cực kool, cực style, của tuổi trẻ tuổi nhiệt huyết. Chỉ cần một bộ trang phục đơn giản nhất thêm với chiếc nón kết đoàn đã khiến cho bạn trở nên đặc biệt và phong cách hơn bao giờ hết. Đi tình nguyện thì chúng ta vẫn cứ selfie để có những tấm hình đẹp tới bất ngờ khi chụp cùng với nón kết đoàn, tuổi trẻ mà, tuổi của sự sôi nổi.

55d4ccbaf72c12724b3d
                 Nón kết đoàn chuẩn bị giao cho khách hàng

dongphucvinhphat.com giúp bạn càng năng động hơn, càng phong cách của tuổi trẻ hơn bằng sản phẩm nón kết đoàn thanh niên. Nón kết đoàn thanh niên được làm bằng vải Kaki cotton 100%, màu sắc tươi mới, không phai, phù hợp cho hoạt động ngoài trời. Ngoài tính năng che nắng che mưa, chiếc nón kết đoàn thanh niên  đóng vai trò là một “đạo cụ” hữu ích tôn lên nét năng động, cá tính, trẻ trung của tuổi trẻ.

áo-đoàn

Đồng phục VĨNH PHÁT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm về  Đoàn viên thanh niên đạt tiêu chuẩn cao, các sản phẩm đoàn đội như áo thun đoàn thanh niên, áo sơ mi đoàn thanh niên, áo khoác đoàn thanh niên, nón tai bèo xanh, nón kết đoàn thanh niên. Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá và miễn phí thiết kế tư vấn in thêu logo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiết tình giúp bạn hình dung được sản phẩm cũng như các yêu cầu khó khăn nhất.

Đặc biệt nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chúng tôi giảm giá tùy theo số lượng của đơn hàng và giao hàng miễn phí tận nơi mà quý khách yêu cầu

259fa8e70db7e3e9baa6

Bạn cần đặt đồng phục nón tai bèo đoàn thanh niên vui lòng liên hệ: 0937 662 665 – 0981 552 465 để được tư vấn miễn phí.

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button