Áo thun quán bánh bối cake

May áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng,

Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

 Product Description

Chắc hẳn rằng, cái tên Vĩnh Phát không còn xa lạ với mọi người. Với những người đã từng một lần đặt may đồng phục ở công ty chúng tôi, ắt hẳn sẽ có một lần muốn quay lại, để có thêm nhiều sản phẩm đẹp cả về giá cả,mẫu mã và chất lượng như thế.

                  Áo thun đồng phục màu hồng phấn

VĨNH PHÁT là một công ty may đồng phục chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Bên cạnh quy trình sản xuất được đầu tư, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

         Áo thun đồng phục màu hồng phấn bối cake

Như áo thun đồng phục quán bánh bối cake được Vĩnh Phát may với chất liệu vải thun cá sấu màu hồng phấn loại nhất dày dặn, chắc chắn, thấm hút mồ hôi, thoáng mát. Áo được thiết kế may bo thun ở cổ và ống tay tạo điểm nhấn cho áo năng động hơn.

                Áo thun đồng phục in logo sắc nét

Về logo được in nhiều màu sắc ở hai vị trí là ngay trước ngực bên trái và sau lưng của áo đồng phục quán bánh bối cake. Với máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật cao trong in ấn logo được in đều màu, sắc nét rõ ràng làm nổi bật thương hiệu quý công ty hơn và gây ấn tượng với người tiêu dùng. Với chúng tôi, để có thể trở thành công ty may đồng phục chuyên nghiệp, bắt buộc phải cung cấp được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu in khác nhau của khách hàng với nhiều công nghệ in hiện đại.

                Áo thun đồng phục màu hồng phấn

Thông tin liên hệ:

Ms. Ly: 0937 662 665 – 0981 552 465  | Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665 | Email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button