Áo thun cửa hàng xe máy Thái Bảo

chuyên may đồng phục theo yêu cầu. hàng có sẵn. áo thun đồng phuc cho các cửa hàng xe máy. đồng phục thợ honda, đồng phục honda.Product Description

Áo thun cửa hàng xe máy Thái Bảo, chuyên may đồng phục theo yêu cầu. hàng có sẵn. áo thun đồng phuc cho các cửa hàng xe máy. đồng phục thợ honda, đồng phục honda.

Áo thun đồng phục hiện là nhu cầu của không chỉ các công ty doanh nghiệp ,mà còn là nhu cầu của các cửa hàng, cửa hiệu lớn nhỏ bởi giá trị sử dụng.

Vậy làm sao có thể đặt may được sản phẩm đồng phục công ty quảng cáo, đồng phục quán áo thun quán cafe tạp dề như ý muốn? Đến với Đồng phục Vĩnh Phát  là xưởng chuyên may tạp dề trực tiếp nên vấn đề về chất lượng, thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo. Giao hàng nhanh giá thành lại rẻ.

Áo thun cửa hàng xe máy Thái Bảo được Vĩnh Phát thiết kế với kiểu áo cổ bẻ tạo sự thanh lịch và khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần trẻ trung và năng động. Màu sắc được chúng tôi lựa chọn là  áo màu đỏ đô cổ màu đen in logo với logo màu trắng tạo sự hài hòa cho sản phẩm.

Chiếc áo được may với bo thun tay áo giúp bạn thoải mái, tự tin khi phải giơ tay lên cao. Ngoài ra, trên chiếc áo còn được thiết kế với xẻ tà áo tạo điểm nhấn cho chiếc áo thêm phần đặc biệt.

Thông tin liên hệ :

Ms Linh : 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Miss Trang : 0898 897 665

Website: https://dongphucvinhphat.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button