Áo thun đồng phục MOCLAN ORCHID

Bạn có thể đặt áo thun tại chúng tôi như:
– Áo thun đồng phục
– Áo thun làm quà tặng
– Áo thun team building
– Áo thun quán cafe
– Áo thun quảng cáo

 Product Description

Áo thun đồng phục được may với chất liệu vải cá sấu poly màu đỏ đô dày dặn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

                      Áo Thun đồng phục hoa lan mộc lan

Áo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế với dạng áo cổ trụ,đính 3 nút trước ngực.Áo thun cổ tròn tạo sự trẻ trung và năng động nhưng với áo thun cổ trụ, bẻ mang lại cho người mặc sự thanh lịch và trưởng thành. Mẫu áo đồng phục lần này được may phù hợp cho các chuyến đi du lịch hay với những công ty sôi động, những công ty trẻ và có tính năng động.

                                       Áo thun đồng phục cho quán cafe

Áo thun đồng phục được may với mật độ chỉ dày dặn, đường chỉ đều và chắc chắn đảm bảo không bị xổ chỉ trong quá trình sử dụng. Áo được may với màu sắc nổi bật,tươi sáng. Đồng phục màu đỏ đầy nhiệt huyết may phối chạy viền quanh cổ màu cam thể hiện được sự trẻ trung,năng động.

                                      May áo thun đồng phục giá rẻ

Về logo, logo được in 1 vị trí  trước ngực trái với màu sắc cam tươi sáng nhưng vẫn lên đều màu và sắc nét làm nổi bật thương hiệu của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục. Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Thông tin liên hệ:

☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.

☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button