Tạp dề quán trà sữa yếm màu xanh có móc sắc Stack

Cũng giống như các loại tạp dề khác tại công ty may Vĩnh Phát chúng tôi. Mẫu tạp dề lần này được Vĩnh Phát may với chất liệu vải kaki 65/35 ( chất vải với 65% thành phần là cotton) – chất vải dày dặn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng cho người mặc.

1234
                   Tạp dề quán trà sữa- Beautystack

Tạp dề nhân viên quán trà sữa được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế dạng yếm dài gần tới đầu gối. Trên dây cổ tạp dề được chúng tôi  may với móc sắc đẹp và tinh tế, phía sau được đóng khuy sắc tròng để đưa dây vào  giúp điều chỉnh độ dài phù hợp với chiều cao của từng người. Với những bạn hơi mũm mĩm thì vẫn cứ yên tâm với tạp dề Vĩnh Phát chúng tôi bởi vì tạp dề được chúng tôi thiết kế với dây cột ngang hông dài có thể cột vừa với vóc dáng cơ thể. Ngoài ra, trên tạp dề được chúng tôi thiết kế với một túi đắp rộng trước bụng có thể đựng được vật dụng làm việc cũng như vật dụng cá nhân một cách dễ dàng.

2080c9b47b889fd6c699
                    Phía sau lưng được may tinh tế

Về logo, logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu thêu  lên đều, đẹp và sắc nét.

Untitled-1
                        Tạp dề quán trà sữa được may 2 túi đẹp

Bạn có nhu cầu may tạp dề cho cửa tiệm của mình. Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Xem thêm: May tạp dề

Liên hệ với chúng tôi:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Ms .Trang: 0976 442 465 | email: | kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button