Nón kết lưỡi trai LIFE IS

Đồng phục Vĩnh Phát – Công ty chuyên may Nón kết, nón tai bèo, mũ tai bèo đẹp, chất lượng tốt cho Nam, Nữ, Trẻ em đủ màu, Nón tai bèo rẻ nhất tại TPHCMProduct Description

Nón kết lưỡi trai LIFE IS Nón Lưỡi Trai  được chúng tôi may với chất liệu vải kaki loại cao cấp VỚI màu sắc, khác nhau và có may phối theo từng kiểu theo yêu cầu khách hàng có in logo nổi rất đẹp và đặc sắc– chất vải dày dặn và cứng cáp tạo form dáng mũ đẹp.

                                      Nón kết lưỡi trai LIFE IS

Ngoài ra, chất vải làm nón kết đồng phục là kaki nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, còn được kết hợp may với lưới toàn bộ phía sau nón càng tạo sự thông thoáng cho người đội không bị bí và nóng.

                                         Nón kết lưỡi trai LIFE IS

Về logo được thêu tỉ mỉ, công phu từng chút một, logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thêu với kỹ thuật cao, chỉ thêu đều và dày, đường chỉ thêu uyển chuyển và sắc nét.

Về chỉ, chúng tôi sử dụng chất liệu chỉ tốt nhất đảm bảo không bị đứt chỉ và bị phai màu khi giặt. Đầu tiên logo tên GIMI SPORT sẽ được thêu lên tấm vải có màu đỏ sau đó mới may lên ngay vị trí trước nón, vô cùng bất mắt và nổi bật.

                                             Nón kết lưỡi trai LIFE IS

Với thâm niên nhiều năm trong ngành may mũ nón lưỡi trai, mũ nón tai bèo, cơ sở sản xuất mũ nón đẹp các loại có rất nhiều mẫu mã mũ nón đẹp, chúng tôi luôn cập nhật, đổi mới, cải tiến để luôn là đối tác có đủ năng lực để sản xuất mũ nón đẹp cho quý khách hàng trên cả nước.

Hãy gọi ngay đến xưởng may nón Vĩnh Phát, chúng tôi là địa chỉ may nón chuyên nghiệp với giá thành cực kì ưu đãi cho khách hàng.
Thời gian sản xuất đơn hàng cực nhanh, có thể nhận làm đơn hàng gấp.

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 0937 289 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 -0898 897 665

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button