Nón kết đồng phục VIC GROUP

Vĩnh phát chuyên may nón kết đồng phục, nón hiphip, nón quà tặng, mũ nón đồng phục, nón kết lưới, nón tai bèo. Hotlline: 0937 662 665Product Description

Nón lưỡi trai nón kết đồng phục VIC GROUP được chúng tôi may với chất liệu vải kaki loại cao cấp– chất vải dày dặn và cứng cáp tạo form dáng mũ đẹp.

                                               Nón kết đồng phục VIC GROUP

Ngoài ra, chất vải làm nón kết lưỡi trai đồng phục là kaki nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, còn được kết hợp may với lưới toàn bộ phía sau nón càng tạo sự thông thoáng cho người đội không bị bí và nóng.

                                Nón kết đồng phục VIC GROUP In logo theo yêu cầu khách hàng

Mũ được may với hai tông màu, một loại mũ cho may toàn bộ là đen và còn 1 loại may phía trước vành mũ thì màu Ttrắng.

                                          Nón kết đồng phục VIC GROUP

Về logo được in tỉ mỉ nhiều màu sắc, công phu từng chút một, logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi in với kỹ thuật cao, chỉ thêu đều và dày, đường chỉ thêu uyển chuyển và sắc nét. Về chỉ, chúng tôi sử dụng chất liệu chỉ tốt nhất đảm bảo không bị đứt chỉ và bị phai màu khi giặt. Đầu tiên logo tên công ty VIC GROUP sẽ được IN lên tấm vải có màu đỏ sau đó mới may lên ngay vị trí trước nón, vô cùng bất mắt và nổi bật.

                              Nón kết đồng phục VIC GROUP

Nón kết  được Vĩnh Phát may với đường chỉ tỉ mỉ, đều và chắc chắn. Kiểu dáng mũ đẹp và chuẩn phù hợp cho cả nam và nữ.

Với thâm niên nhiều năm trong ngành may mũ nón lưỡi trai, mũ nón tai bèo, cơ sở sản xuất mũ nón đẹp các loại có rất nhiều mẫu mã mũ nón đẹp, chúng tôi luôn cập nhật, đổi mới, cải tiến để luôn là đối tác có đủ năng lực để sản xuất mũ nón đẹp cho quý khách hàng trên cả nước.

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 0937 289 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 -0898 897 665_ email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button