Nón chống dịch cho bé và người lớn có thực sự chống được dịch covid 19

Nón chống dịch cho bé hay còn gọi là mũ chống dịch là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian thế giới đang gặp thảm họa Virus Corona Covid -19, chính vì vậy nón chống dịch đang được người dân săn lùng. Nón Chống Dịch vẫn đang được người dân mua dùng, đặc biệt là cho trẻ em, với những đặc điểm cũng hết sức phù hợp

Nón chống dịch màu trắng tai bèo

Kết cấu của sản phẩm gồm 2 phần, phần trên là một chiếc nón vải thông thường được kết nối với phần dưới là một tấm chắn nhựa trong suốt có chiều dài qua mũi, bề ngang bao phủ hết toàn bộ khuôn mặt của người sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm là có thể sử dụng trong nhà và cả ngoài trời.

nón chống dịch cho bé đủ màu sắc

Để bảo vệ mắt, thường thì trước đây chúng ta phải đeo mắt kính nhưng nhờ miếng nhựa trong suốt bảng lớn không những tạo góc quan sát rộng hơn mắt kính mà mẫu nón mới này sẽ giúp bảo vệ toàn bộ khu vực mặt của người sử dụng.

Mô tả sản phẩm :

-Cấu tạo: Chất liệu vải + Tấm chắn Mica nhựa trong suốt

-Chùm được phần đầu, phần chắn qua mang tai

-Che được mắt, mủi, miệng….

-Ngăn chặn bụi bẩn, tia nắng, tia UV và khi bạn hoặc người giao tiếp hắt xì hơi cũng được ngăn chặng tuyến nước bọt, giảm bớt nguy hiểm cho nhau

-Sản phẩm thời trang, cực đẹp, nhiều mẫu mã dành cho trẻ em

Môi trường làm việc nào nên đội nón chống dịch

Hiện nay các cty làm việc theo nhóm, số đông, ngoài việc theo khuyến cáo Bộ Y Tế phải đeo khẩu trang nhưng vẫn nhiều cty cho nhân viên đội Nón chống dịch cho nhân viên, vừa đội nón, vừa đeo khẩu trang

Đối với các bé: Người lớn cần lưu ý trông các cháu, để hạn chế được dịch phải đọc và theo khuyến cáo Bộ Y Tế, không nên quá lơ là với các em .

Địa chỉ sỉ lẻ nón chống dịch cho bé ở đâu? Bạn đnag tìm xưởng cung cấp nón bảo hộ chống dịch  uy tính, chất lượng, giá hợp lý.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Tại TPHCM để mua Mũ chống corona bạn liên hệ số điện thoại:

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button