May áo khoác áo gió đồng phục giá rẻ hot lại VĨNH PHÁT

Tóp sản phẩm áo khoác áo gió đồng phục tại VĨNH PHÁT

Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục được chúng tôi thiết kế may với chất liệu vải dù chống thấm nước và mặc thoáng mát,  dễ vệ sinh khi dính vết bẩn. Đồng phục màu xám được may phối với màu xanh biển ngay vị trí trước ngực và sau lưng của ngực.

Logo được in nhỏ ngay vị trí trước ngực trái, do áo được may phối màu xanh nên khi in logo màu trắng lên làm nổi bật logo của hãng phim lên rất nhiều, nhìn sơ qua đã ấn tượng nhớ mãi logo đó.

Vì vậy khi mọi người nhìn vào 1 phát là biết ở đâu, hãng nào không lẫn đi vào đâu được.

Đồng phục được thiết kế may cổ trụ đứng và đặc biệt áo được may với dây kéo tốt chắc chắn có thể kéo cao lên tới cổ thoải mái và áo được designer may bo 1 ít thun ngay dưới lai áo, nhìn tổng thể áo khoác đồng phục kiểu dáng năng động, cá tính và khi mặc lại thoải mái vận động vừa có thể tránh nắng mà lại vừa chống lạnh, quan trọng 1 điều nữa là áo khoác đồng phục giúp doanh nghiệp của quý công ty được quảng bá rộng rãi cao siêu chi phí lại không quá nhiều.

Bạn đang cần tìm địa điểm uy tính, chất lượng,giá cả phải chăng để may áo khoác đồng phục cho nhân viên của doanh nghiệp, cty, xí nghiệp,…còn chần chờ gì không gọi ngay cho chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp.

Công ty may đồng phục VĨNH PHÁT là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo khoác – áo gió đồng phục. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình khép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng.

Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề, đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo khoác đồng phục học sinh của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button