Mẫu nón không chóp, nón nữa đầu đẹp năm 2020

VĨNH PHÁT là xưởng nhận may nón theo yêu cầu, chuyên may nón đồng phục, nón không chóp, nón nữa đầu quảng cáo, nón kết quảng cáo dành cho doanh nghiệp, may nón lưỡi trai, cơ sở may nón kết đồng phục được, nón sự kiện sử dụng hầu hết trong các công ty xí nghiệp, trong các cuộc hội họp đội nhóm, trường học vv….

nón không chóp xanh phở trường giang

Nón sự kiện giúp quý công ty có một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, quan trọng nhất nó mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu cao cho quý công, giúp quý công ty tăng thêm doanh thu trở nên tự tin khi quảng bá hình ảnh của mình trên thị trường.

nón không chóp dmalt

Nón kết quảng cáo được thiết kế theo phong cách thời trang hiện đại bởi chất liệu vải và kiểu dáng phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của qúy công ty. Một số mẫu nón  mà công ty Nón VĨNH PHÁT đã làm

nón không chóp nón nữa đầu nike

Mẫu mũ(nón) không chóp đẹp nhất năm 2020 được Vĩnh Phát may với chất liệu vải kaki loại cao cấp– chất vải dày dặn và cứng cáp tạo form dáng mũ đẹp. Ngoài ra, chất vải làm mũ là kaki nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cho người đội không bị bí và nóng.

nón không chóp

Tổng thể của hai chiếc nón nhìn vô cùng lạ mắt nhưng không kém phần cá tính, năng động. Nón không chóp được Vĩnh Phát may với đường chỉ tỉ mỉ, đều và chắc chắn.

nón không chóp

Kiểu dáng mũ đẹp và chuẩn phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn đang muốn đặt may cho nhân viên của mình những chiếc mũ xinh xắn và hợp thời trang.

nón không chóp xanh phở trường giang in logo decal

Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

nón không chóp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 – 0898 897 665 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button