Đồng phục mầm non Sao Việt

Mẫu đồng phục mầm non Sao Việt được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi may với chất liệu vải áo là cotton – chất vải mềm mịn, có khả năng thấm hút và co dãn tốt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các bé khi mặc và hoạt động nhiều.

Áo được thiết kế với kiểu cổ áo là cổ trái tim. Áo được may với tông màu đỏ – màu sắc tươi sáng và bắt mắt thu hút được sự thích thú của các bé. Trên áo được thêu logo với mật độ chỉ thêu dày dặn, màu chỉ thêu nổi bật trên nền áo tạo điểm nhấn giúp chiếc áo không bị quá đơn điệu.

c72b23fe931c76422f0d
Đồng phục mầm non- sao việt

Quần được may hai kiểu dành cho bé trai và bé gái. Chất liệu vải được công ty may Vĩnh Phát may với chất liệu vải karô chất vải dày và thoáng mát khi mặc. Quần bé gái được thiết kế dạng váy xòe – mẫu quần giúp bé khi mặc vẫn tạo sự dễ thương và hồn nhiên của các bé. Quần nam được thiết kế dạng quần lửng giúp bé thoải mái vận động và vui chơi.

Về mũ, mũ được sử dụng chất liệu vải kaki cùng tông màu với bộ đồng phục mầm non. Mũ được thiết kế phù hợp cho các bé khi tham gia các hoạt động ngoài trời và các chuyến dã ngoại.

Bạn đang tìm kiếm một công ty may uy tín chuyên may đồng phục mầm non. Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Ms .Trang: 0898 897 665 – 0976 442 465 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button