Đồng phục bảo hộ HCM giá tốt may nhanh theo yêu cầu,

An toàn lao động là điều kiện tối cần thiết và được quy định trong luật lao động đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Quần áo bảo hộ lao động không chỉ đảm bảo yếu tố gọn gàng, an toàn, đúng quy chuẩn mà còn phải hợp thời trang, thẩm mỹ. Nó như bộ mặt của sản phẩm mà công ty chế tạo ra.

đồng phục bảo hộ Hữu phú

Các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến việc đầu tư Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân. Nếu bạn là một nhà quản lý, chủ doanh nghiệp bạn sẽ luôn xem xét xem nhân viên của mình nên mặc đồng phục như thế nào cho phù hợp. Còn nếu bạn là nhân viên công ty bạn sẽ luôn tò mò bộ đồng phục công ty mình ra sao?

đồng phục bảo hộ – màu xám hữu phú

Về mặt thẩm mỹ, hình ảnh:Tạo phong cách tự nhiên, đồng bộ cho công nhân viên công ty. Mang lại hiệu quả tích cực trong công việc. Tác động đến mặt hình ảnh của công ty, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, bộ mặt đẹp cho toàn thể công ty. Chất lượng đồng phục bảo hộ lao động tốt, an toàn khiến công nhân công ty yên tâm làm việc trong tâm thế thoải mái, năng suất cao hơn. Sự đồng bộ, nhất quán về trang phục tạo sự thân thiện giữa khách hàng với công ty, hay giữa các nhân viên với nhau.

Về tính an toàn trong lao động: Đồng phục bảo hộ làm giảm ảnh hưởng tác động từ thời tiết và môi trường bên ngoài. Vì chát liệu may bảo hộ thường là vải kaki dày, chống nắng, thấm hút mồ hôi. Rất cần thiết cho công nhân lao động trực tiếp.Đồng phục bảo hộ giúp tránh bụi bẩn đối với công nhân làm trực tiếp ngoài hiện trường như ngành xây dựng. Giúp bảo đảm an toàn cho người lao động. Việc mặc quần áo bảo hộ lao động an toàn, chắc chắn giúp người công nhân yên tâm hơn trong suốt quá trình làm việc dù môi trường làm việc có khói bụi, nhiều vết bẩn.

đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ lao động “Kim Long” được may với chất liệu vải kaki nền vải màu xanh.

đồng phục bảo hộ lao động kim long

Đồng phục được thiết kế áo cổ trụ,tay dài và được may thêm hai túi ngay hai bên ngực kết hợp với túi là phía trên của chiếc túi được may thêm dây phản quang cho hai bên,giúp cho người sử dụng được tiện lợi hơn cho mọi người nhìn thấy được mình chánh va chạm xảy ra tai nạn trong quá trình làm việc nhưng nơi thiếu ánh sáng. Còn về phần logo “Kim Long” được in với màu nâu bên ngực trái của đồng phục tạo cho áo đồng phục bảo hộ được tinh tế và đẹp hơn.Đồng phục được may với mật chỉ chắc chắn và được dằn chỉ đôi ở những vị trí quan trọng khi sử dụng hoạt động nhiều cũng kho lo sợ bị bung chỉ.

đồng phục bảo hộ

Bạn đang tìm một địa chỉ may tạp dề chất lượng và uy tín.Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

đồng phục bảo hộ

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Ms .Hảo: 0976 442 465 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button