Công ty may đồng phục tạp dề giá rẻ

CÔNG TY XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ GIÁ RẺ
Công ty đồng phục Vĩnh Phát chuyên cung cấp đồng phục các loại và tạp dề cho quán,shop,nhà hàng,nail,spa..v…..v….v…Với giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng nhất TPHCM .

30eda80eb94d5e13075c
                         May tạp dề ngắn màu xanh_Heekcaa

VĨNH PHÁT chúng tôi làm việc luôn có phương châm đi đầu là UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.Qúy khách hàng đã từng hợp tác với Vĩnh Phát nên chắc hẳn cũng đã biết rõ cách làm việc như thế nào? Công ty hoạt động nhiều năm đến nay chưa từng có bất kỳ phản hồi xấu nào từ khách hàng gửi đến công ty.

f29b6dd8fe461a184357
                              May tạp dề ngắn màu xanh lá đậm

Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà hệ thống cơ sở vật chất xưởng may, in thêu, máy móc, trang thiết bị tối tân, sản xuất nhanh, đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng.
Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế ra mẫu tạp dề phù hợp với phong cách của công ty, nhà hàng, khách sạn.

3dc8d82b4bb5afebf6a4
                   May tạp dề cho nhân viên quán cafe_đấy cafe

May tạp dề này được thiết kế từ hông đến đầu gối có dây được may từ hông và giúp người mặc thắt dây ra đằng sau hoặc nếu may dây dài có thể vòng ra đằng trước rồi thắt dây lại.
Mẫu tạp dề này rất phù hợp với nhân viên phục vụ bàn, quán cafe hay các bếp trưởng nhà hàng với thiết kế gọn, thoải mái di chuyển và vận động.

70e8080cde003a5e6311
May tạp dề cho nhân viên phục vụ quảng cáo_báo kinh tế tiếp thị gia đình

Mẫu tạp dề dài thiết kế giống như chiếc yếm được sử dụng nhiều cho những nhân viên bếp và các bà nội trợ.

1234
                                        Tạp dề dài quảng cáo

Phần trước tạp dề dài có dây đeo vòng qua cổ hay thiết kế dây đeo qua vai giúp cho người mặc thoải mái di chuyển và dễ mặc. Ngoài ra mẫu tạp dề này cũng có may 1 túi hoặc 2 túi phí trước để tiện cho việc đựng dụng cụ nấu bếp.
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUỐN MAY TẠP DỀ CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ NGAY LIÊN HỆ VỚI VĨNH PHÁT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ PHÍA CÔNG TY

>> Fanpage: may tạp dề may sẵn
☎Ms. Linh: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎Ms .HẢO : 097.644.2465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com.
websites: https://dongphucvinhphat.com/

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button