Quần áo bảo hộ lao động Thành phátProduct Description

Quần áo bảo hộ lao động Thành phát
Khi làm ngoài trời dưới tác động của nắng nóng khói bụi chính vì vậy vậy chúng ta phải sử dụng áo bảo hộ lao động tay dài để bảo vệ làn da. Nhưng khi chúng ta làm trong nhà, nhiều người làm trong một phòng thì không khí trở nên ngột ngạt và nóng bức chính vì vậy chiếc áo bảo hộ ngắn tay sẽ là giải pháp tốt nhất.

               Quần áo bảo hộ lao động Thành phát

Áo bảo hộ lao động thành phát được Vĩnh Phát chúng tôi sử dụng chất liệu vải kaki 65/35 – chất vải dày dặn, mềm mịn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát khi mặc nên rất thích hợp để làm đồ bảo hộ lao động.

                                       Quần áo bảo hộ lao động Thành phát- in logo sắc nét

Về thiết kế, giống với các mẫu áo dài tay khác áo được thiết kế với hai túi trước ngực có nắp đóng. Áo đồng phục bảo hộ lao động được Vĩnh Phát may với đường chỉ chắc chắc và không bị bung chỉ sau thời gian dài sử dụng.

             Quần áo bảo hộ lao động Thành phát – giao hàng cho khách

Về logo, logo được Vĩnh Phát chúng tôi sử dụng công nghệ in tiên tiến nên màu sắc khi lên trên áo rõ nét, đều màu và không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

                                Quần áo bảo hộ lao động Thành phát

Bạn đang tìm kiếm xưởng may để đặt may những bộ quần áo bảo hộ lao động. Vậy thì liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
Thông tin liên hệ:
Ms. LY: 0937 662 665 – 0981 552 465 | Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665 | Email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button