Nón Tai Bèo Sim 5G Hưng Thịnh Phát

Nhận may mũ nón tai bèo đồng phục nhóm, đi biển, mũ nón rộng vành du lịch, quảng cáo, teambuilding thêm gắn kết, tuyệt vời khi đi dã ngoại hay các sự kiện.Product Description

Nhận may mũ nón tai bèo đồng phục nhóm, đi biển, mũ nón rộng vành du lịch, quảng cáo, teambuilding thêm gắn kết, tuyệt vời khi đi dã ngoại hay các sự kiện.

 mềm bằng vải, vành rộng có máy nhiều đường chỉ xung quanh, lúc đội có chỗ cong, chỗ thẳng, trông giống cái tai bèo,

                                    Nón Tai Bèo Sim 5G Hưng Thịnh Phát 

Xưởng may nón tai bèo Vĩnh Phát chuyên nhận may nón tai bèo, nón rộng vành theo yêu cầu khách hàng. Các công ty phân bón, du lịch thường hay đặt may nón tai bèo để tặng cho nông dân và khách du lịch.Thông in ấn trên nón tai bèo sẽ giúp quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

                              Nón Tai Bèo Sim 5G Hưng Thịnh Phát

Ngoài ra, chất vải làm nón tai bèo đủ màu sắc là kaki nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt,  tạo sự thông thoáng cho người đội không bị bí và nóng. Mũ được may với nhiều màu sắc,

về logo được thêu tỉ mỉ, công phu từng chút một, logo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thêu với kỹ thuật cao, chỉ thêu đều và dày, đường chỉ thêu uyển chuyển và sắc nét. Về chỉ, chúng tôi sử dụng chất liệu chỉ tốt nhất đảm bảo không bị đứt chỉ và bị phai màu khi giặt. Đầu tiên logo tên nhiều hãng nổi tiếng.

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 0937 289 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 -0898 897 665_ email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Xem thêm: Xưởng may nón

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button