Nón kết đồng phục Đức Hòa

* Mẫu mới độc lạ, chất lượng
* Chất liệu vải kaki, trẻ trung, năng động, thoáng mát
* Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
* In – Thêu logo sắc sảo, bền

 


Danh mục: .

Product Description

Mũ lưỡi traiNón kết đồng phục đức hòa – tình nghĩa còn mãi

Nón kết đồng phục công ty bạn hữu đường xa hậu nghĩa – đức hòa may với chất liệu vải kaki thoáng khí, mát mẻ, mang lại cho người đội cảm giác thoải mái và năng động.

                nón lưới trai bạn hữu đường xa hậu nghĩa – đức hòa

Sản phẩm sử dụng tông màu đỏ nổi bật cá tính, trẻ trung, phối viền vàng ở phần lưỡi nón tạo điếm nhấn nổi bật, ấn tượng cho chiếc nón.

Mũ lưỡi trai lần này được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế với kiểu dáng độc đáo,cá tính mạnh mẽ. Mũ tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người sử dụng, không những thế nó không hề “phân biệt” nam hay nữ và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

           Nón lưới trai bạn hữu đường xa hậu nghĩa – đức hòa

Mũ nón đồng phục được may với chất liệu vải kaki – chất vải dày dặn có khả năng chống nắng tốt, thiết kế thanh lịch và nữ tính, dễ sử dụng với mọi khách hàng.

Vòng đai quanh đầu gồm dây đai, lớp lót trong, ở dây đai được may bằng lớp vải mềm bọc xốp giúp êm đầu và đặc biệt hơn là hút mồ hôi rất nhanh khi ta vận động hoặc đi ra ngoài trời nắng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đội.

            Nón lưới trai bạn hữu đường xa hậu nghĩa

Bạn đang có nhu cầu may mũ quà tặng làm chiến dịch quảng cáo hiệu quả  nhất. Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.

☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button