Nón bảo vệ sao nón

Công ty VĨNH PHÁT chuyên may và bán quần áo bảo vệ, nón bảo vệ, cầu vai, cà vạt giá rẻ bất ngờ. Chỉ cần alo, hàng giao tận nơi, không hạn chế số lượng. May đo hoặc may size. Hotline: 0937 662 665Product Description

NÓN BẢO VỆ và sao nón là vật dụng không thể thiếu cho từng chiếc áo bảo vệ, sự nghiêm trang, sự trang trọng của một người bảo vệ đều được thể hiện bằng cách đội lên đầu và kèm bộ cầu vai trên áo, khi có nó nhân viên sẽ thấy mình có trách nhiệm hơn trong công việc.

                                          Nón bảo vệ sao nón 

Quần, áo, giầy, mũ, cầu vai bảo vệ, biển hiệu, phù hiệu ve áo, phù hiệu gắn trên mũ, biển hiệu của nhân viên dịch vụ bảo vệ bên VĨNH PHÁT luôn có sẵn.

                                     Nón bảo vệ sao nón 

Công ty TNHH may Vĩnh Phát chúng tôi cung cấp tất cả các loại đồng phục bảo vệ phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.

                                        Nón bảo vệ sao nón

Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc.

                                          Nón bảo vệ sao nón  

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Ms Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465
  • Ms .Hằng: 0898 897 665

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button