Đồng phục quán Mecoffe

Đầy đủ Catolo, bảng màu, vải mẫu, đồng phục mẫu của hơn 70 loại vải, 200 mẫu quần áo thật. Vải Mát, Ít Xù Lông, Mực In Nhập Khẩu, Chỉ Thêu Cao Cấp, Form Đẹp, Đường May Sắc Nét – 0937 662 665Product Description

Đồng phục quán Mecoffe

Mẫu áo Đồng phục quán Mecoffe  là mẫu áo phù hợp với các bạn yêu thích bởi sự tinh khiết của màu trắng nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn nổi bật khiến người nhìn ấn tượng.

Với đồng phục nón kết và tạp dề kèm áo thun đồng phục là sản phẩm rất tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu quán cafe của khách hàng, tông màu xanh két là chủ đạo, in logo màu trắng làm nỗi bật thương hiệu MECOFFE.

           Đồng phục quán Mecoffe in logo theo yêu cầu khách hàng

Mẫu áo được Vĩnh Phát thiết kế với cổ tròn mặt trước trơn không có họa tiết, mặt sau được in logo của cửa hàng. Để tránh tạo sự nhàm chán trên chiếc áo Vĩnh Phát chúng tôi đã làm bo cổ áo và in logo bên tay phải màu xanh lá cây cùng với màu của logo sau lưng.

                                  Đồng phục quán Mecoffe

Áo được sử dụng với chất liệu vải cá sấu 65/35 mang đến cho sự thoải mái bởi sự co giãn, mềm mại, thông thoáng mà lọai vải này mang lại.

                                Đồng phục quán Mecoffe

Bạn có phải là người yêu thích cái đẹp? Hãy đến với Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình và tự mình tạo ra những thiết kế của riêng mình.

 

                         Đồng phục quán Mecoffe

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665

Website: https://dongphucvinhphat.com/

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button