Product Description

Đồng phục quán cafe Xìn Macha

Đồng phục quán cafe Xìn Macha được công ty Vĩnh Phát chúng tôi may bao gồm: áo thun, mũ và tạp dề.

110a5336b6ef54b10dfe
đồng phục quán cafe – xìn macha

Về phần áo thun quán cafe được may với hai màu là xanh và vàng. Chiếc áo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi may bằng chất liệu vải cotton với độ mềm mịn và khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Áo được thiết kế phối viền tay và cổ áo màu đen rất năng động và cá tính. Về logo, mặt trước logo được thêu phía bên ngực trái màu đen với đường chỉ thêu chắc chắn và sắc nét. Mặt sau áo được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi in số điện thoại và địa chỉ để quảng bá thương hiệu hãng trà sữa.

02025b37beee5cb005ff

Về phần mũ, mũ được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi may dạng mũ nửa đầu. Chất liệu được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi ưu tiên lựa chọn là vải kaki với ưu điểm là chất liệu vải cứng cáp và dày dặn. Mũ được may với đường chỉ may chắc chắn đảm bảo sau thời gian dài sử dụng. Phía trước mũ cũng được chúng tôi thêu logo màu trắng nổi bật.

2b525277b7ae55f00cbf
Tạp dề dài – xìn macha

Về tạp dề, được may thành hai dạng tạp dề là ngắn và dài. Tạp dề được may bằng chất liệu vải kaki 65/35 màu đen – chất liệu vải mềm mịn và thông thoáng giúp người mặc dễ chịu nhất khi mặc. Trên hai loại tạp dề đều có túi đắp rộng dễ dàng đựng đồ dùng cá nhân và dụng cụ làm việc một cách thuận tiện. Trên tạp dề dài phần dây ở cổ được công ty may Vĩnh Phát chúng tôi thiết kế thêm phần tăng đưa để dễ dàng điều chỉnh độ dài theo form dáng của người mặc. Tạp dề ngắn có phần dây cột dài và chắc chắn phù hợp với  mọi form dáng. Phía trước tạp dề cũng được thêu logo với chỉ màu trắng, đường chỉ thêu uyển chuyển và sắc nét.

25bf2982cc5b2e05774a
Áo thun quán cafe – xìn macha

Bạn muốn may cho nhân viên của mình những bộ đồng phục thật đẹp và ấn tượng. Vậy thì hãy đến ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và may mẫu miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0976 442 465 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button