Áo khoác đồng phục Nike

Công ty may đồng phục  VĨNH PHÁT may áo sơ mi văn phòng, áo sơ mi công sở chất lượng, giá thành hợp lý với nguồn vải phong phú, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.Product Description

May áo khoác áo gió  đồng phục công ty nike theo yêu cầu có rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp quán, shop, cửa hàng…v…v…v
+Bạn sẽ có size áo vừa vặn cho nhân viên


+Mẫu thiết kế ưng ý nhất
+Quảng cáo thương hiệu cực hiệu quả


Thay vì sử dụng những chiếc áo đang có mẫu sẵn, được may sẵn. Những điều này không khiến bạn hài lòng. Thì hãy đặt may áo khoác theo yêu cầu. Điều này giúp cho công ty bạn có một văn hóa riêng, tạo sự đoàn kết nội bộ công ty.


Nhân đây công ty Vĩnh Phát cũng xin cảm ơn đến hãng phim truyền hình TPHCM đã tin tưởng và yêu thương Vĩnh Phát, để Vĩnh Phát cung cấp cho ra đời mẫu áo khoác đồng phục chất lượng nhất cho hãng phim TPHCM.

Kiểu áo khoác dù màu tím này rất đẹp để cho các bạn đi chơi tết có kiểu dáng đẹp và sắc tím mang nhiều  phong cách khiến người mặc tôn lên được style riêng vốn có của bản thân.Áo được thiết kế dạng dây kéo tiện lợi cùng tay dài bo ống và hai túi đúc đẹp mắt.

Ngoài ra, áo khoác dù được thiết kế có mũ giúp giữ ấm cơ thể trong mùa lạnh .Áo khoác dù màu tím được may với đường may tỉ mỉ, tinh tế và phong cách năng động giúp người mặc nổi  bật trong mọi tình huống.

Không cần phải đi đâu xa, không cần tốn nhiều thời gian và công sức ra người để đặt may áo. Các bạn chỉ cần ở nhà gọi điện đến công ty may Vĩnh Phát để nhân viên chúng tôi hỗ trợ đặt may theo mẫu, nếu các bạn không có mẫu sẵn chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng.

Bạn có phải là người yêu thích cái đẹp? Hãy đến với Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình và tự mình tạo ra những thiết kế của riêng mình.

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com
Ms .Trang: 0898 897 665

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button