Áo gile kỹ sư Casta

Vĩnh Phát chuyên cung cấp áo gile kỹ sư phản quang cho kỹ thuật tại hồ chí minh, Nhiều mẫu mới hàng có sẵn và may theo yêu cầu khách hàng.


Danh mục: .

Product Description

Chuyên may áo gile bảo hộ đẹp cho kỹ sư kỹ thuật tại TPHCM. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng như: áo gile nhiều túi kèm theo dắt viết, túi hộp.

                                      Áo gile kỹ sư Casta

Áo gile kỹ sư CASTA được thiết kế đơn vừa đơn giản vừa tiện lợi cho người sử dụng. Áo được may 4 túi , phía trên ngực may 2 túi nhỏ còn hai túi dưới có kích thước lớn để đựng được nhiều vật dụng hơn.

                                     Áo gile kỹ sư Casta

DONGPHUCVINHPHAT.COM May & bán đầy đủ các loại áo gile kỹ sư, thiết kế theo yêu cầu, may mẫu miễn phí, in/thêu logo lên áo. Cam kết hàng chất lượng & giá hợp lý nhất.

                                             Áo gile kỹ sư Casta

Áo gile kỹ sư được may bằng vải kaki 65.35 3 dây kéo, 6 túi, thêu logo sắc nét.

                                      Áo gile kỹ sư Casta

Vĩnh Phát chúng tôi cung cấp các loại Áo gile kỹ sư phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc.

= >> Áo lưới phản quang

Hotline:
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665  email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0981 552 465 – 0898 897 665 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button