Áo bảo hộ lao động Anh Kiệt

May quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu khách hàng.

Hotline: 0937 662 665 – 0981 552 465

 Product Description

Nhắc đến áo bảo hộ lao động thì ai cũng nghĩ ngay những công dụng tuyệt vời mà bộ đồ này mang lại. Đồng phục lao động có công dụng  che chắn và giữ cho lớp quần áo, chân tay của người lao động sạch sẽ, thể hiện nét văn minh của một doanh nghiệp, bảo vệ cơ thể bởi các tác động bên ngoài.

                                                Áo bảo hộ lao động Anh kiệt

Bộ đồ đồng phục bảo hộ lao động đá hoa cương “ANH KIỆT” lần này được công ty may Vĩnh Phát sử dụng chất liệu vải kaki 65/35 chất liệu vải không quá dày và thô giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, không bị bí hơi mà thoáng mát rất dễ chịu cho người mặc. Bộ đồ được thiết kế đơn giản, túi được may hai bên ngực có nút cài tiện dụng khi người sử dụng đựng vật dụng và cổ áo thì được may cổ trụ đứng cho chiếc áo có điểm nhấn hơn.

                  Áo bảo hộ lao động Anh kiệt, áo màu xanh két vải kaki 65.35

Tổng thể bộ đồng phục khá đơn giản,mộc mạc. Bộ đồ đồng phục bảo hộ lao động ANH KIỆT được Vĩnh Phát may với đường chỉ chắc chắc và không bị bung chỉ sao thời gian dài sử dụng. Đồng phục BHLĐ Anh Kiệt lần này được may số lượng lớn nhưng chỉ có áo đơn lẻ km hông có quần,nên các công nhân tự do có thể phối những chiếc quần mình thích theo ý muốn của mình.Mặc dù chỉ là đồng phục bảo hộ lao động nhưng vẫn cần phải hợp thời trang. Vì vậy, hãy đến công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để đặt may cho mình những bộ đồng phục thật đẹp nào.

                                       Áo bảo hộ lao động Anh kiệt

Thông tin liên hệ:

☎Ms. Linh: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎Ms .HẢO : 097.644.2465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com.

 

 

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button