9f14746e4d44ac1af555

Tạp dề cho quán Phở Hân quán Phở Bắc truyền thống nhiều năm tại Sài Gòn

Xưởng may tạp dề đồng phục Vĩnh Phát cảm thấy tự hào và rất vui khi cùng quán Phở Hân góp phần phát triển món Phở truyền thống của Việt Nam.
Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Phở là món ăn có sức hấp dẫn mãnh liệt.
Phở Hân là quán phở chủ quán là người Bắc gốc Nam Định, cái nôi của món phở truyền thống Việt Nam, Phở Hân là gia đình có nghề nấu  Phở Bắc truyền thống nhiều năm.

c8e7779d4eb7afe9f6a6
Tạp dề đồng phục của Phở Hân được may tại xưởng may đồng phục Vĩnh Phát, thuộc loại tạp dề yếm dài, với hình in logo 3 màu (trắng, vàng, đỏ) tạo lên sự riêng biệt và ấn tượng.
Tổng quan sản phẩm: tạp dề yếm dài màu socola, túi phía trước, hình in logo trước ngực.
Chất liệu: Vải kaki 65/35
Màu sắc: Màu nâu socola
Logo: in trước ngực, với tông màu trắng, màu vàng và màu đỏ.
Kích thước: may theo yêu cầu của khách hàng, được sản xuất tại công ty may đồng phục Vĩnh Phát.
Tạp dề nhân viên phục vụ Phở Hân được may bằng chất liệu vải kaki dày, đứng form, có tính năng chống thấm, ít ám bẩn. Là loại vải thường được chọn may tạp dề đồng phục tốt nhất hiện nay.

0101867abf505e0e0741
Tạp dề màu nâu socola được nhiều khách hàng chọn làm đồng phục cho quán ăn, nhà hàng, caffe, tạo cảm giác sạch sẽ, màu nâu socola thuộc tông màu ấm áp, không quá phô trương, dễ phối đồ và cũng dễ nỗi bật với các tông màu khác. Giúp cho người mặc tự tin và năng động.

9f14746e4d44ac1af555
Hình in logo với 3 màu trắng, vàng, đỏ khi được in lên tông màu socola của tạp dề tạo nên sự sắc nét, đẹp đồng thời giúp nổi bật lên hình in logo của quán Phở Hân.
Tạp dề đồng phục Phở Hân được may tại xưởng may đồng phục Vĩnh Phát được thiết kế với kiểu tạp dề yếm dài có tác dụng bảo vệ trang phục của người mặc tránh các vết bẩn của thực phẩm, khói bụi, hạn chế sự hư hại của quần áo, với túi phía trước tiện dụng. Đường chỉ may sắc sảo, mật chỉ may cân đối, giúp tạp dề có độ bền cao.
Tạp dề tại xưởng may đồng phục Vĩnh Phát có phong phú về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho sự đặc thù từng công viêc:
 Với nhân viên phục vụ tạp dề thường có dáng dài, có dây đeo quanh cổ và dây thắt phía sau lưng. Để hạn chế các vết bẩn bắn lên quần áo
 Một loại tạp dề phổ biến thứ hai là tạp dề nửa thân có chiều dài từ 35 – 50 cm, cột ngang eo, loại này thường được dùng cho nhân viên phục vụ bồi bàn.
Bạn có thể đặt may tạp dề của chúng tôi bao gồm:
• Tạp dề nhân viên phục vụ.
Tạp dề quán café.
Tạp dề salon nails.
• Tạp dề spa.
• Tạp dề quà tặng.
• Tất cả các mẫu tạp dề theo yêu cầu.
Tạp dề tại xưởng may dongphucvinhphat.com chủ động linh hoạt về cắt, may, in, thêu không qua trung gian. Vì vậy sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất, đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm. Đặc biệt do không qua trung gian nên giá chất lượng sản phẩm tạp dề tại dongphucvinhphat.com thấp hơn thị trường rất nhiều.
Để nhận được tư vấn và thiết kế những tạp dề đẹp ưng ý nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH SX KD TM VĨNH PHÁT
Hotlin: 0937 662 665
Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Website:http://dongphucvinhphat.com/
Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Bài viết liên quan