Đồng phục điều dưỡng

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao và cải thiện, họ ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe y tế. Cũng chính vì vậy mà cơ sở ý tế, phòng khám chữa bệnh được lập ra. Từ đó đội ngũ nhân viên bác sỹ, y tá, điều dưỡng…. đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.
Đến với Vĩnh Phát bạn sẽ có những bộ đồng phục y tế như quần áo bác sỹ, điều dưỡng, ý tá, bệnh nhân với chất lượng như mong muốn: sạch, đẹp, thoáng mát, khả năng kháng khuẩn cao.
Đồng phục Vĩnh Phát xin giới thiệu một số sản phẩm đồng phục bệnh viện y tế:
– Đồng phục bác sĩ
Đồng phục điều duỡng.
– Đồng phục bệnh nhân.
– Đồng phục phòng mổ.
– Đồng phục y tá.

Không giống như các ngành nghề thông thường khác. Các bác sĩ điều dưỡng luôn phải giữ quần áo sạch, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao để khi tiếp xúc với bệnh nhân  nhằm hạn chế tối đa việc bị ám khuẩn từ phía bệnh nhân và hạn chế tối đa việc mang chuyền khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Do đó quần áo đồng phục điều dưỡng phải được thiết kế với màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo được các tính chất trên. Với đội ngũ thiết kế, luôn nghiên cứu tìm hiều kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với vị trí bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Công ty Vĩnh phát sẽ thiết kế tư vấn cho các bệnh viên – y tế  những bộ quần áo đồng phục điều dưỡng  tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người điều dưỡng, bệnh nhân và mọi người  trong bệnh viện y tế.

Sau bác sỹ, y tá thì đồng phục điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện. Nhưng không phải ai cũng hiểu được vai trò và công việc của nghề điều dưỡng tại Việt Nam. Nhìn vào bộ đồng phục của điều dưỡng viên thì chúng ta sẽ thấy được vị trí của những người làm công việc này. Họ là phụ trách nhiều công việc quan trọng đối với quá trình điều trị, bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Theo nghĩa khác điều dưỡng viên (nam hoặc nữ) là người có kiến thức cơ bản về điều dưỡng, chăm sóc tình trạng sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, lấy thuốc, phục vụ liệu trình điều trị, phục hồi cho đến khi xuất viện của bệnh nhân lúc nhập viện. Khi y học chưa phát triển ở nước ta, điều dưỡng được gọi là y tá, tức là người giúp việc cho các bác sỹ.

Công ty TNHH may đồng phục Vĩnh Phát chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, gia công sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, uy tín.

Hãy liên hệ hotline: 0937 662 665 hoặc www.dongphucvinhphat.com để biết thêm chi tiết.

>>> đồng phục bệnh viện

Hiển thị tất cả 7 kết quả