d5dcd5b1ed9b0cc5558a

Tạp dề quà tặng của hãng siro Torani nổi tiếng trên thế giới

Tạp dề tại xưởng may đồng phục Vĩnh Phát rât vui vì được đồng hành trong trương trình quà tặng của Torani tại Việt Nam.
Torani là một công ty hàng đầu về siro của Mỹ, Torani phát triển dòng nguyên liệu pha chế của mình, dựa trên thức uống Italian soda và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

91b17fdd47f7a6a9ffe6 - Copy
Tạp dề nhân viên phục vụ quà tặng của Torani thuộc tạp dề yếm dài, với logo màu trắng đặc trung của các dòng sản phẩm của Torani, cùng tông màu xám lông chuột hai sắc màu không quá tương phản nhưng lại bổ trợ rất tốt cho nhau. Kết hợp lại với nhau làm nổi bật logo giúp quảng cáo thương hiệu cho các dòng sản phẩm Torani.

d5dcd5b1ed9b0cc5558a

Tổng quan sản phẩm: tạp dề yếm dài màu xám lông chuột, 2 túi phía trước, hình thêu logo trước ngực.
Chất liệu: Vải kaki 65/35
Màu sắc: Màu xám lông chuột
Logo: Thêu trước ngực, với tông màu trắng
Kích thước: may theo yêu cầu của khách hàng, được sản xuất tại công ty may đồng phục Vĩnh Phát.

11489129a903485d1112 - Copy
Tạp dề quà tặng Torani được may bằng chất liệu vải kaki dày, đứng form, có tính năng chống thấm, ít bám bẩn. Là loại vải thường được chọn may tạp dề đồng phục tốt nhất hiện nay.
Tạp dề màu xám được nhiều khách hàng chọn làm tạp dề quán ăn, nhà hàng, tạp dề quán caffe, tạp dề nails, tạo cảm giác sạch sẽ, màu xám có sự thanh lịch sang trọng nhưng chẳng phô trương, trung tính nhưng không đơn điệu.
Tạp dề quà tặng Torani được thiết kế với kiểu tạp dề yếm dài, 2 túi phía trước tiện dụng, hình thêu logo sắc nét với màu chỉ trắng. Đường chỉ may sắc sảo, độ bền cao.

74688c04b42e55700c3f - Copy
Tạp dề tại xưởng may đồng phục Vĩnh Phát có nhiều kiểu dáng khác nhau nhờ đặc thù cho từng công viêc:
• Với nhân viên phục vụ tạp dề thường có dáng dài, có dây đeo quanh cổ và dây thắt phía sau lưng. Để hạn chế các vết bẩn bắn lên quần áo.

>>> xem thêm: Tạp dề bếp
• Một loại tạp dề phổ biến thứ hai là tạp dề nửa thân có chiều dài từ 35 – 50 cm, cột ngang eo, loại này thường được dùng cho nhân viên phục vụ bồi bàn.
Tạp dề tại xưởng may dongphucvinhphat.com chủ động linh hoạt về cắt, may, in, thêu không qua trung gian. Vì vậy sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất, đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm. Đặc biệt do không qua trung gian nên giá chất lượng sản phẩm tạp dề tại dongphucvinhphat.com thấp hơn thị trường rất nhiều.

Để nhận được tư vấn và thiết kế những tạp dề đẹp ưng ý nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH SX KD TM VĨNH PHÁT
Hotlin: 0937 662 665
Email: congtymayvinhphat@gmail.com
Website:http://dongphucvinhphat.com/
Hi vọng bài viết sẽ cung cấp được thông tin hữu ích cho các bạn

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Bài viết liên quan